ตัวแทนคณะกรรมการอิสลาม 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ลงพื้นที่ให้กำลังใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย


 ตัวแทนคณะกรรมการอิสลาม 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ลงพื้นที่ให้กำลังใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย
ตัวแทนคณะกรรมการอิสลามได้เดินทางให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิต 3 ราย ที่ บ้านอาเน ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส จากกรณีเจ้าหน้าที่ หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 45 ได้ปะทะกับกลุ่มบุคคลไม่ทราบฝ่ายเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดเมื่อ 16 ธันวาคม 2562 บนเทือกเขาตะเว ตำบลบองอ อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส นั้น กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ขอชี้แจงให้ทราบดังนี้ ในนามของ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้าต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ที่เสียชีวิตจากการกระทำของเจ้าหน้าที่รัฐโดยขอยืนยันว่าจะทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างรอบด้าน ด้วยความโปร่งใสและพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่ แม้เบื้องต้นพบว่าเป็นการเข้าใจผิดของเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ ตัวแทนคณะกรรมการอิสลาม 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้. หรือ เปอรมัย พร้อมด้วย ผู้บริหาร สมาคมและคณะกรรมการสมาคม
ร.ร.เอกชนสอนศาสนาอิสลาม 3 จว.และคณะกรรมการมนุษย์บวกธรรม สำนักจุฬาราชมนตรี ไปเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ ญาติผู้เสียชีวิต 3 ราย และชุมชนบ้านอาเเน โต๊ะอีแต ตำบลบองอ อำเภอจะแนะ ดุซงยอ จังหวัดนราธิวาส  ขอให้
ดุอาร์ให้อัลลอฮ(ซบ) ทรงตอบแทนทั้งโลกนี้และโลกหน้า
สำหรับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการสูญเสียที่ไม่อาจย้อนกลับไปได้ สร้างความเสียใจกับผู้เสียชีวิตและพร้อมขอให้พื้นที่เกิดสันติสุขโดยเร็ว

ข่าว/ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น