กระบี่-หนุ่มถูกยิงบนเขาสาหัส เผยขึ้นไปยิงหมูป่าแต่คาดพลาดกันเอง

หนุ่มถูกยิงบนเขาสาหัส ตำรวจเร่งสอบหลังชาวบ้านเผยขึ้นไปยิงหมูป่าแต่คาดพลาดกันเอง เร่งติดตามตัวเพื่อนอีก 2 ที่ขึ้นไปด้วย

วันที่ 14 พย.62 พ.ต.ท.คุณิน ชุ่มจำรัส รอง ผกก.สอบสวนสภ.เมืองกระบี่ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ยองเข รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ รพ.กระบี่ หลังรับแจ้งจาก รพ.ว่ามีคนถูกยิงได้ถูกนำส่ง รพ.แล้วคนส่งได้ออกจาก รพ.ไปแล้ว โดยพบผู้ถูกยิงทราบชื่อคือนายสุพัฒน์ สังขโชติ อายุ 29 ปี บ้านอยู่ บ้านเลขที่ 109 ม.7 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ถูกยิงเข้าที่แขนขวา และชายโครงขวาจำนวนหลายรู กระสุนฝังใน แพทย์ได้นำเข้าห้องเอกซเรย์เพื่อดูกระสุนและเตรียมผ่าตัด เนื่องจากอาการสาหัส นอกจากนั้นที่หน้าห้องฉุกเฉินพบข้าวของเครื่องใช้ของผู้บาดเจ็บ และพบกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 4 นัด แต่ไม่พบอาวุธจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบที่บ้านของนายศุภชัย เกิดสุข กำนันตำบลทับปริก เพื่อหาข้อมูลจนทราบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนภูเขาช่องลม หมู่ 7 ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางชาวบ้านได้รับแจ้งว่า มีคนถูกยิงขอให้ไปช่วยนำลงมาจากเขา จึงได้ทำเปลขึ้นไปบนเขาระยะทางประมาณ 1 กม. โดยพบชาย 2 คน ได้ช่วยกันพยุงร่างของผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงแล้วจึงช่วยกันหามลงมา จากนั้นชายทั้ง 2 ได้นำขึ้นรถยนต์ไปส่ง รพ.ก่อนที่จะรีบออกจาก รพ.ไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวทั้ง 2 คนมาสอบสวน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่า ทั้ง 3 คน ได้ขึ้นไปบนเขาเพื่อล่าหมูป่า ซึ่งปกติก็จะล่าได้แล้วนำมาขายในหมู่บ้านบ่อยครั้ง เชื่อว่า อาจเป็นการยิงโดนกันเอง เพราะคิดว่าเป็นหมูป่า จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปบนเขาเพื่อหาร่องรอยหลักฐานต่างๆในการดำเนินคดีต่อไป...
กระบี่//ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง  รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น