คลิป-สาววัย 20 พบรักหนุ่มทางโซเซียล ร่วมกันขายยาบ้าออนไลน์

สาววัย 20 พบรักหนุ่มทางโซเซียล ร่วมกันขายยาบ้าออนไลน์ ไม่พ้นถูกรวบพร้อมของกลางยาบ้า พันกว่าเม็ด

 สาว 20 อ้างได้รู้จักหนุ่มนักค้ายาทางโซเซียล เฟซบุ๊คคุยกัน 1 เดือนจึงตกลงเป็นแฟน  ก่อนจะย้ายมาอยู่ด้วยกันได้พักอยู่ด้วยกันแค่ 2 อาทิตย์ แฟนหนุ่มชักชวน ขายยาบ้าออนไลน์ สุดท้ายถูกตำรวจรวบได้พร้อมของกลาง ยาบ้า กว่า 1,500เม็ด ตรวจฉี่พบเป็นสีม่วง ขณะแฟนหนุ่มวัย 21 ปี ตรวจสอบมีประวัติค้ายา และมีอาวุธปืน เพิ่งพ้นโทษออกจากคุกได้ 2เดือน ตำรวจเร่งไล่ล่า
      วันที่ 24 พ.ย.62  พ.ต.ท มานิตย์ สร้อยจิตร หัวหน้าชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย (ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์) นายถิระพล ประยงค์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง จ. บุรีรัมย์ ชุดสืบสวน สภ.สตึก และฝ่ายปกครองอำเภอสตึก เข้าจับกุมตัว น.ส.พิชญา หรือญา มะลิทอง อายุ 20 ปี ที่บ้านเลขที่ 28 ม.5 ต.ดอนมนต์ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 1,563 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำ ใต้โต๊ะเครื่องแป้ง โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง สมุดบัญชีลูกค้าจำนวน 2 เล่ม 
โดยน.ส.พิชญา เล่าว่าตนเองรู้จักนายเบียร์ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นแฟนกันผ่านทางเฟซบุ๊คได้ประมาณ 1เดือน โดยเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา นายเบียร์ ได้ให้ตนย้ายมาอยู่ด้วยกัน โดยนายเบียร์ ได้ให้ตนเองมีหน้าที่คอยประสานงานติดต่อซื้อขายยาบ้าผ่านทางเมสเซนเจอร์เฟซบุค กับลูกค้า ซึ่งนายเบียร์และลูกค้าจะนัดส่งยาบ้ากันเอง ซึ่งส่วนมาลูกค้าจะเป็นแรงงานที่ใช้เกี่ยวข้าวและกลุ่มวัยรุ่น โดยนายเบียร์ จะมีสมุดบัญชี ธนาคารไว้คอยรับเงินโอน จ่ายค่ายาบ้า ซึ่งช่วงเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายเบียร์ ได้วิ่งหลบหนี ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวน.ส.พิชญา ไปตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาน.ส.พิชญา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)ครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 นำส่ง ร.ต.อ ธนาดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.สตึก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น