แม่โร่แจ้งความลูกสาว16 ถูกไอ้หื่น อ้างเป็นตำรวจขอตรวจค้นยา กลับหลอกข่มขืน

 แม่โร่แจ้งความลูกสาว16 ถูกไอ้หื่น อ้างเป็นตำรวจขอตรวจค้นยา  กลับหลอกข่มขืน

แม่พาลูกสาว 16 ปี โร่แจ้งความตำรวจ สภ.สตึก จังหวัดบุรีรัมย์ หลังกลับจากเดินพาเพรดงานแข่งเรือ ถูกชายผมเกรียนขับเก๋งปาดหน้าอ้างเป็นตำรวจขอตรวจค้นยาเสพติดก่อนหลอกขึ้นรถไปข่มขืนกลางวันแสกๆ มีคนถูกกระทำแล้วหลายราย

    วันที่ 3 พ.ย.62  ร.ต.อ เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์  ได้รับแจ้งนางสาวจันทรเพชร เสานไทย อำเภอแคนดง ว่าลูกสาวตน ชื่อ นส.เอนามสมมุติ ถูกดักข่มขืนระหว่างทางขณะกำลังขับจักรยานยนต์ กลับบ้านหลังจากไปร่วมกิจกรรมเดินพาเหรดงานแข่งเรือ   ทางด้านพนักงานสอบสวนได้รับเรื่องแจ้งความ และพา น.ส. เอ (นามสมมุติ)อายุ 16  ปี นักศึกษาอาชีวะแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ พร้อมผู้ปกครองไปชี้จุดที่เกิดเหตุริมถนนสาย สตึก-แคนดง หมู่ที่7 ต.นิคม ระหว่างบ้านตลาดในบริเวณโกดังร้าง หลังถูกชายอายุประมาณ อายุประมาณ40-45 ปี ผิวดำแดงตัดผมเกรียน สูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร หลอกลวงไปข่มขืนภายในโกดังร้างจนสำเร็จความใคร่ 
เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 พ. ย. 62 เวลาประมาณ 11.00 น. 

น.ส.เอ เล่าว่า วันเกิดเหตุตนได้ขับรถจักรยานยนต์ไปร่วมกิจกรรมเดินพาเพรดงานแข่งเรือที่อำเภอสตึก ซึ่งเป็นวันแรก ช่วงขากลับตนขับรถจักรยานยนต์มาตามถนนปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำเงินเข้ม สภาพเก่า จำหมายทะเบียนไม่ได้ ขับรถมาปาดหน้ารถของตนแล้วสังให้ตนหยุดรถ เมื่อตนเองจอดข้างทางจากนั้นชายคนดังกล่าว รูปร่างสันทัด ตัดทรงผมเกรียนแสดงท่าทางคล้ายตำรวจลงมาจากรถแล้วขอดูใบอนุญาต ขับรถพร้อมกับบอกว่า ทำไมไม่ใส่หมวกกันน็อค พร้อมบอกว่ามีความผิดตามกฎหมาย จากนั้นได้บังคับให้ตนให้ขึ้นรถยนต์เก๋ง เพื่อจะเอาไปสถานีตำรวจโดยให้ตนจอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้ข้างทาง ในระหว่างที่ตนเองอยู่บนรถชายคนดังกล่าวอ้างว่ามีสายรายงานว่าตนเป็นกลุ่มผู้ค้ายาเสพติด ตนตกใจกลัวมากเพราะไม่เคยไปยุ่งเกี่ยว จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ทำการตรวจค้นตามตัวคล้ายกับลวนลาม จากนั้นได้พาตนขับรถเข้าไปในโกดังร้างซึ่งอยู่ข้างทางแล้วทำการบังคับคืนใจจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งในจังหวะนั้นมีชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงขับรถไถเข้ามาใกล้โกดังทำให้คนร้ายรีบนำตน ไปส่งที่จุดเดิม 

จากการสอบชาวบ้านที่สัญจรไปมาบนถนนที่เกิดเหตุดังกล่าว พบนายสมคิด เรรัมย์ อายุ 52 ปี ซึ่งขับรถยนต์กระบะผ่านมาช่วงเวลาที่เกิดเหตุ เล่าว่าช่วงเวลา 11.00น.เห็นรถยนต์เก๋งจอดคุยกับรถจักรยานยนต์บริเวณข้างทางแต่ตนเองก็ไม่เอะใจแต่อย่างใด คิดว่าเป็นอุบัติเหตุเชียวชนกันเล็กน้อย หรือเป็นเรื่องภายในครอบครัวจอดคุยกัน

     อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามชายต้องสงสัยตามคำให้การของผู้เสียหาบโดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีจากข้อมูลทราบว่าคนร้ายเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง
///////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกองจ.บรีรัมย์/
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น