คลิป-ชนลุงดับแล้วหนีวอนล่าซีวิคมาดำเนินคดีชี้หลายครั้งไม่เคยจับได้

ชนลุงดับแล้วหนีวอนล่าซีวิคมาดำเนินคดีชี้หลายครั้งไม่เคยจับได้

เกิดเหตุลุงวัย 76 ปี ถูกรถชนกระเด็นตกร่องน้ำเสียชีวิตคาที่ แล้วรถซึ่งคาดว่าเป็นฮอนด้าซีวิคหนีลอยนวล ญาติวอนตำรวจนางรอง ตามคนขับมาดำเนินคดี หลังที่ผ่านมาเหตุชนแล้วหนีมักจะจับไม่ได้

     วันที่ 1 ต.ค.62  ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รอง สว.สส สภ.นางรอง รับแจ้งมีเหตุรถชนคนตาย บนถนนสายนางรอง-บ้านจาน ต.หนองยายพิมพ์ จึงรุดไปตรวจพร้อม จนท.กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ อ.นางรอง
ที่เกิดเหตุพบชายนอนเสียชีวิตร่องน้ำข้างทาง  ทราบชื่อต่อมานาย สง่า ศิริเนาว์ อายุ 76 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 7 ต.หนองยายพิมพ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ มีบาดแผลที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ มีร่องรอยการกระแทกตามลำตัวหลายแห่ง คาดเกิดจากการถูกรถเฉี่ยวชน เพราะพบเศษบังโคนรถ ตกอยู่ริมทางใกล้กันกับศพ
จากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่าช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงดังเหมือนมีของกระแทกหล่น จึงออกมาดูก็พบนายสง่านอนแช่น้ำอยู่ข้างกำแพงบ้าน 
จากการตรวจสอบคาดว่าน่าจะมีรถพุ่งชนผู้ตายอย่างแรง จนทำให้ร่างลอยไปกระแทกกำแพงบ้านข้างทาง ก่อนจะตกไปในทุ่งนาข้างบ้าน ส่วนบังโคนที่เห็นน่าจะเป็นของรถคันที่ชน แต่รถคันดังกล่าวขับหนีหายไป 
นายจรวด ศักดิ์ศิริ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 10 ต. หนองยายพิมพ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็นผู้ที่ได้พูดคุยกับผู้ตายครั้งสุดท้าย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนเจอผู้ตายที่ร้านค้า 
ระหว่างที่นายสง่ามาขอแลกเงินเพื่อจะไปช่วยงานศพคนในหมู่บ้านที่ถูกรถชนเสียชีวิตก่อนหน้านี้  เมื่อตนและนายสง่าทักทายกันก็แยกกันไปคนละทางโดยนายสง่า ผู้ตายได้นัดกับเพื่อนให้มารับตรงบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุ ส่วนตนกลับบ้านไปอีกทาง
ระหว่างทางมีรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค ไม่สีเทาก็สีดำ ขับแซงตนไปด้วยความเร็ว เหมือนหนีอะไรบางอย่าง จึงน่าสงสัยว่าจะเป็นรถคันดังกล่าวที่ชนผู้ตาย ทั้งนี้ตำรวจ อยู่ระหว่างตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามถนน เพราะมีบังโคนรถหล่นเป็นหลักฐาน
อย่างไรก็ตามสำหรับเหตุการณ์เฉี่ยวชนแล้วหลบหนีเกิดขึ้นหลายครั้งในพื้นที่ อ.นางรอง แต่ส่วนใหญ่ไม่เคยจับได้ ญาติผู้เสียชีวิตวอนให้ตำรวจตามจับกุมรถคันก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งคาดว่าเป็นรถอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ
//////////////////////
 ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น