คลิป-วอนพ่อมอบตัวฆ่าแม่ ลูกให้อภัยแต่น้อยใจทำไมรุนแรง

วอนพ่อมอบตัวฆ่าแม่ลูกให้อภัยแต่น้อยใจทำไมรุนแรง

     ลูกสาววัย 18 ปีชาวบ้านกรวด บุรีรัมย์ วอนพ่อออกมามอบตัว หลังจากแทงแม่จนเสียชีวิต ลูกให้อภัยพ่อเสมอ เพียงแต่น้อยใจทำไมพ่อทำรุนแรง ขณะแม่ผู้ตายพร้อมให้อภัยแค่มาขอขมาศพ

     วันที่ 1 ต.ค.62 กรณีนายจิตติ เหลี่ยมเพ็ชร์ อายุ 61 ปี ใช้มีดทำครัวแทงปักคาอก น.ส.สมหวัง สุขขัง อายุ 43 ปี ภรรยาเสียชีวิตสยอง ภายในบ้านในหมู่บ้านธนวรรณ ซอยพหลโยธิน 52 ถนนพหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ เหตุเพราะหึงหวงกลัวภรรยาไปมีชายอื่น หลังเกิดเหตุนายจิตติ ได้ยอมรับกับลูกสาวทางโทรศัพท์ ก่อนจะขับรถแท็กซี่หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 29 ก.ย.ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น
ผู้สื่อข่าวรายงาว่า ล่าสุดญาติได้นำศพ น.ส.สมหวัง ผู้ตายมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านสายโท 8 ใต้ หมู่ 9 ต.จันทบเพชร อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านครอบครัว ของ น.ส สมหวัง สุขขัง บรรยากาศภายในงานศพ มีชาวบ้านมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก 
น.ส.อภิสรา เหลื่อมเพ็ชร์ อายุ 18 ปี ลูกสาวผู้ตาย บอกว่า หลังจากเกิดเหตุพ่อได้โทรศัพท์มาเพียงครั้งเดียว ถึงเวลานี้ยอมรับกับความจริงได้แล้ว ตอนนี้แค่อยากให้พ่อมามอบตัวกับตำรวจยอมรับความจริงที่เกิดขึ้น เพราะยังไงก็หนีไม่พ้น ความรู้สึกส่วนตัว ให้อภัยพ่อเสมอ เพียงแต่น้อยใจที่พ่อทำแบบนี้กับแม่เพราะรุนแรงเกินไป
ด้านนางสร้อยทอง งามเลิศ อายุ 67 ปี แม่ของผู้ตาย บอกว่า ลูกสาวเป็นคนขยัน ใจเย็น ส่วนสามีเป็นคนใจร้อน ตั้งแต่อยู่กินกันมาลูกเขยกับลูกสาวมักจะทะเลาะกันเป็นประจำ ส่วนใหญ่ฝ่ายชายจะเป็นคนเริ่มเรื่อง แต่ครั้งนี้รุนแรงที่สุด ส่วนตัวก็ยังให้อภัยลูกเขย หากมามอบตัวและขอขมาศพลูกสาว
////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/รายงาน

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น