คลิป-ญาติคู่กรณีแว่นหัวร้อนหมิ่นสถาบัน ห่วงหลานกลัวเป็นอันตรายเผยเป็นคนใจเย็น

ญาติคู่กรณีหนุ่มหัวร้อนหมิ่นสถาบันห่วงหลานกลัวเป็นอันตรายเผยเป็นคนใจเย็น

      ญาติหนุ่มขับกระบะชาวบุรีรัมย์ คู่กรณีหนุ่มแว่นหัวร้อนหมิ่นคนไทยและสถาบัน ออกมาแสดงความเป็นห่วงหลังทราบข่าว เผยกลัวหลานจะได้รับอันตราย หลานเป็นคนใจเย็นไม่คิดร้ายกับใคร 

วันที่ 23 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านพักครอบครัวของนายนันทวัฒน์ กมลรัมย์ หรือโต้ อายุ 22 ปี ชาว ต.สองชั้น อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ คนขับรถกระบะที่ไปเฉี่ยวชนกับหนุ่มแว่นหัวร้อน ที่ดูถูกรถกระบะและดูถูกคนไทยและหมิ่นสถาบัน จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ในโลกออนไลน์

ญาติๆต่างออกมาแสดงความเป็นห่วงหลาน ที่ไปทำงานต่างจังหวัดแล้วไปเกิดเรื่องกับคนมีเงิน เกรงว่าจะได้รับอันตรายและคงจะไม่มีปัญญาเอาอะไรไปต่อสู้กับเขาได้เพราะเป็นคนจน

น.ส.กาหลง กมลรัมย์ อายุ 48 ปี ป้าของนายโต้ บอกว่า หลานไปอยู่กับพ่อที่กรุงเทพ ฯ แล้วไปทำงานกับร้านส่งเหล็ก ส่วนแม่แยกทางกับพ่อเมื่อหลายปีก่อน ตนเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เล็กๆ โต้เป็นคนใจเย็นมาตั้งแต่เด็ก จากที่เห็นข่าวรู้สึกตกใจมาก เพราะไปมีเรื่องกับคนมีเงิน 

จากคลิปที่เห็นรู้สึกเห็นใจหลานที่ถูกดูถูกเหยียดหยาม ต่อว่าต่างๆนาๆ เหมือนจะเป็นคนมีเส้นสายใหญ่โต ตอนนี้ถือว่าโลกออนไลน์เข้ามาช่วยเหลือหลาน แต่ลึกๆก็ยังเป็นห่วงหลาน

ความรู้สึกส่วนตัววาจาของหนุ่มแว่น ถือว่าเป็นคนใจร้อนเกินไป มีอะไรน่าจะพูดกันตามข้อกฎหมาย โดยเฉพาะการออกมาดูหมิ่นคนไทยด้วยกันเอง และการหมิ่นสถาบัน ตนรับไม่ได้และอยากให้กรณีเป็นกรณีศึกษาพิเศษสำหรับคนใจร้อนก่อนจะพูดอะไรก็ควรจะตั้งสติให้ดีกว่านี้
/////////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น