คลิป-หลานเขย 34 มาตามเมียไม่อยากกลับแทงลุงดับคาบ้าน

 เมียก๊งเหล้ากับลุงตัวเองวัย 70 ปี หลานเขย 34 มาตามเมียไม่อยากกลับแทงลุงดับคาบ้าน

     หลานชายวัย 34 ปีใช้มีดแทงลุงตัวเองวัย 70 ปี ดับคาบ้าน หลังจากกลับมาเยี่ยมบ้านแล้วพาเมียมานั่งก๊งกับลุง แต่ชวนเมียแล้วไม่อยากกลับ ขับรถไปบอกแม่จะฆ่าคน ก่อนจะกลับมาแทงลุงตัวเองดับคาบ้าน คาดหึงเมียจนเกินเหตุตำรวจตามรวบไปทำแผน
วันที่ 27 ต.ค.62  พ.ต.ท.สรคม ราชประโคน สารวัตร(สอบสวน) ตำรวจ สภ.ชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ นำตัวนายธนกฤต เข็มบุปผา อายุ 34 ปี อยู่เลขที่ 93 หมู่ 5 ต.หนองปล่อง อ.ชำนิ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
หลังก่อเหตุใช้มีดทำครัวแทงนายเรือง เข้าเมือง อายุ 70 ปี บ้านเลขที่ 7 หมู่ 4 บ้านตาเหล็งตำบลหนองปล่อง อำเภอชำนิ ซึ่งเป็นลุงแท้ๆของตัวเอง จนเสียชีวิตคาบ้านพัก พร้อมนำตัวไปขอขมาศพ  เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืน เวลาประมาณ 23.00 น.(26 ต.ค.ุ/)ที่ผ่านมา
โดยนายธนกฤต ผู้ต้องหา ให้การว่า ตนกับภรรยาไปทำงานต่างจังหวัด ชวนภรรยากลับมาเยี่ยมบ้าน เมื่อมาถึงบ้านเลยแวะมาเยี่ยมผู้ตาย ซึ่งเป็นลุงของตัวเอง จากนั้นจึงชวนกันดื่มสุรา จนต่างคนต่างเมา
 จากนั้นตนได้กลับไปหาแม่ที่บ้านซึ่งอยู่ไม่ไกล เมื่อกลับมาจะมารับภรรยากลับบ้าน แต่ภรรยาไม่ยอมกลับ ลุงตัวเองเห็นตนได้วิ่งเข้ามาใช้มีดอีโต้จะทำร้ายที่ตนที่เข้าไปตามภรรยากลับบ้าน ตนจึงเอามือป้องตังเองไว้ก่อนจะวิ่งไปเอามีดในครัวแทง 4-5 ครั้ง จนลุงมีอาการนิ่ง แล้วเดินกลับบ้าน  ประกอบกับไม่พอใจที่ลุงพาภรรยาตัวเองไปธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ทั้งที่เป็นวันเสาร์ จึงไม่พอใจ

     นางอำไพเข็มบุบผา อายุ 62 ปี แม่ผู้ต้องหา เล่าว่า วันเกิดเหตุลูกมาถึงบ้านแล้วออกไป ช่วงเวลา 19.30 น.ลูกชายเข้ามาที่บ้านแล้วฝากลอตเตอรี่ 2 ใบ แม่ถามว่าจะไปไหน  ลูกชายบอกว่าจะไปฆ่าคน  แม่เลยถามต่อว่ามึงจะไปฆ่าใคร ลูกชายไม่พูด ขับรถออกไป  ตี1.30 เข้ามาบ้าน แล้วมาบอกแม่ ผมฆ่าลุงตายแล้ว”
ด้านนายเทิดศักดิ์โสภาทีอายุ 52 ปีบ้านเลขที่ 26 หมู่ 5 รองประธานสภาเทศบาลตำบลหนองปล่อง กล่าวว่า จากที่ฟังจากชาวบ้านพอทราบว่า ทั้งหมดนั่งดื่มสุรากันตั้งแต่เช้า เมื่อถึงเวลาสามีมาตามภรรยาแล้วไม่ยอมกลับ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ขึ้น ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบ รู้จากชาวบ้านมาบ้างว่าน่าจะมีการหึงหวงกัน                                                     ///////////////////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น