รวบ 2 หนุ่มคลองพน จ.กระบี่ พ่อค้ายาบ้ารายย่อย

  สภ.ทรายขาวขับเคลื่อน "โครงการประชาคมชุมชนหมู่บ้านต่อต้านยาเสพติด จ.กระบี่" และจับกุม 2 ผู้ต้อง พร้อมยาบ้า 79 เม็ด และพืชกระท่อม
      14 ต.ค.62 ภายใต้อำนวยการและสั่งการของ พ.ต.อ.สมชาย ซื่อต่อตระกูล รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่, พ.ต.อ.วิชย์สัณห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.ทรายขาว จ.กระบี่, พ.ต.ท.พิสิทธิ์  ปากบารา รอง ผกก.ป.ฯ สั่งการให้ พ.ต.ท.สมบูรณ์ พูนสง สวป.ฯ, ร.ต.อ.สัจจะ สมกำลัง รอง สว.สส., ร.ต.ท.สุทัศน์ นวลจันทร์ รอง สว.(ป.), ร.ต.ท.โสภณ ณ มณี รอง สว.(ป.), ส.ต.ท.ปฏิเวช เยาว์นุ่น ผบ หมู่(ป.), ร.ต.ต.ประคอง บริโท สว.(ป.), ส.ต.ท.ธีรเมธ ปลอดอักษร ผบ.หมู่(ป.) สภ.ทรายขาว และฝ่ายปกครองนำโดย นายอนุชา หลานเด็น กำนัน ต.ทรายขาว
     ร่วมกันตรวจค้นบ้านเลขที่ 256/4 ม.1 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งเป็นบ้านของนายจักรกฤษณ์หรือไหม บุญมา และต่อมาได้ตรวจค้นบ้านเลขที่ 256/9 ม.1 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งเป็นบ้านของนายสิชลหรือชล บุญมา ซึ่งทั้งสองคนมีพฤติการณ์ค้ายาเสพติด ผลการตรวจค้นและจับกุม.
    ร่วมกันจับกุมตัว... 
1.นายจักรกฤษณ์หรือไหม บุญมา อายุ 27 ปี อยู่ 256/4 ม.1 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่
2.นายสิชลหรือชล บุญมา อายุ 35 ปี อยู่ 256/9 ม.1 ต.คลองพน อ.คลองท่อม  จ.กระบี่
   พร้อมด้วยของกลาง  
1.ยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ชนิดเม็ดสีส้ม ลักษณะกลมแบน มีอักษรภาษาอังกฤษดับบลิววาย wy กำกับอยู่ที่เม็ดยาด้านหนึ่งและอีกด้านหนึ่งเรียบ บรรจุอยู่ในกระเป๋าสตางค์พื้นสีเขียวลายวงกลมเล็กสีขาวมีซิปรูดปิดเปิด และบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีขาวใสมัดปมแบบม้วนปากถุงที่บรรจุอีกชั้นหนึ่ง จำนวน 79 เม็ด  
2.ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5(ใบพืชกระท่อมสด) น้ำหนัก 400 กรัม บรรจุในถุงพลาสติกแบบหูหิ้ว (ชั่งน้ำหนักต่อหน้าผู้ต้องหา)
     โดยกล่าวหาว่า...
ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ นายสิชลฯ ข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 (พืชกระท่อม)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย
    สถานที่เกิดเหตุ/จับกุม...
บ้านเลขที่ 256/4 และ บ้านเลขที่ 256/9 ม.1 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่
     พร้อมกับได้ทำการตรวจยึด...
1.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน ขมฉ 656 ภูเก็ต
2.ท่อไอเสียยี่ห้อฮอนด้า จำนวน 1 อัน ซึ่งเหตุในการตรวจยึด เพราะเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับกรณีการเสียชีวิตของนายภราดร บรรดา ที่ถูกลอบยิงเมื่อวันที่ 13 ต.ค.62
     ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.ทรายขาว เพื่อดำเนินคดีต่อไป
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น