คลิป-เปิดตัวแล้ว foodpanda สาขากระบี่ ตอกย้ำราคาเท่าหน้าร้าน

foodpanda สาขากระบี่ เปิดให้บริการแล้ว โปรโมชั่นช่วงนี้ ส่งฟรี !! ไม่มีขั้นต่ำ

(วันนี้) 24 กันยายน 2562 ณ.โรงแรมกระบี่ฟร้อนเบย์ อ.เมือง จ.กระบี่ คูณ นางสาวประภาวัลย์ กุลเพชรงามคีรี ผู้จัดการ foodpanda พื้นที่ภาคใต้( Head of South Cluster ) เปิดเผยว่า ขณะนี้ foodpanda สาขากระบี่ ได้เปิดให้บริการแล้ว โดย foodpanda เป็นธุรกิจบริการ ประเภทส่งอาหาร หรือ food Delivery ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่ให้บริการในกรุงเทพ และหัวเมืองใหญ่ ๆ ล่าสุดก็ได้ขยายบริการจัดส่งอาหารมาสู่จังหวัดกระบี่ ซึ่งได้ร่วมมือกับร้านอาหารมากมายในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ กว่า 100 ร้าน อาทิ คัรวเอฟเอ็ม, อารี ซีฟู้ด, กูโรตีกระบี่ทาวน์, น้องปอ ข้าวแกงคนนคร, ร้านยิ้มหวาน, ร้านอับดุลเลาะฮ์ ฮาลาล ,ซิทแอด์ซิบคาเฟ่,ร้านอาหารสะเต๊ะเฮ้าส์ กระบี่ , หนึ่งล้านข้าวมันไก่ เป็นต้น
ทั้งนี้ ในช่วงแรกของการเปิดให้บริการ ลูกค้าสามารถสั่งอาหารผ่านฟู้ดแพนด้าโดยไม่เสียค่าบริการจัดส่ง โดยสังเกตจากป้ายสีชมพูที่เขียนว่า “ส่งฟรี” บนแอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ ดูรายการร้านอาหารที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เมื่อเลือกร้านอาหารและรายการอาหารที่พร้อมจะสั่งได้แล้ว สามารถเลือกให้ส่งมาที่บ้านหรือที่ออฟฟิศได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยของ foodpanda หลังจากนั้นทางร้านอาหารจะเตรียมรายการอาหาร ไรเดอร์ของ foodpanda เข้าไปรับและนำมาส่งให้ถึงหน้าประตู
สำหรับ foodpanda สาขากระบี่ เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 – 24.00 น. ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ในรัศมี 6 กิโลเมตร ในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ ส่วนร้านค้าที่ต้องการเข้าร่วม สามารถเข้าร่วมได้ทุกร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยร้านค้าที่สนใจติดต่อได้ที่ 065 9989202
foodpanda คือบริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุด จากร้านอาหารอร่อยมากมาย foodpanda เลือกร้านยอดนิยมที่มาเสิร์ฟอาหารอร่อยจากในพื้นที่ เราใส่ใจในมื้ออาหารของคุณทุกมื้อ ไรเดอร์ของเราเข้าไปส่งอาหารด้วยรอยยิ้ม และประหยัดเวลาไปอีกด้วย นอกจากนี้ foodpanda ยังกระจายอยู่ทั่วประเทศ และพื้นที่ภาคใต้ให้บริการที่ ภูเก็ต หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และล่าสุดจังหวัดกระบี่
ทั้งนี้ สิทธิพิเศษสำหรับแฟนคลับ #กระแสใต้ มอบคูปองส่วนลด foodpanda สามารถนำ(คิวอาโค้ต KRASAE60)
เมื่อสั่งอาหารผ่านแอป Food panda ขั้นต่ำคือ สั่งอาหาร 150 บาท ลด 60 บาททันทีไม่มีข้อแม้
หมายเหตุ:ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 31 ตุลาคม 2562 นี้( สำหรับลูกค้า จ.กระบี่ )


-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น