ตร.สภ.ทรายขาว จับหนุ่มใหญ่พร้อมของกลางยาบ้า-ปืน


วันที่ 21 ก.ย.62 ภายใต้อำนวยการและสั่งการของ พ.ต.อ.วิชย์สัณห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.ทรายขาว จ.กระบี่, พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ปากบารา รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.ประเสริฐ กว้างขวาง รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.สมบูรณ์ พูนสง สวป.สภ.ทรายขาว สั่งการให้ ร.ต.อ.สัจจะ สมกำลัง รอง สว.สส., ร.ต.อ.ประกิจ แก้วลอย รอง สว.(ป), ร.ต.ต.ประคอง บริโท รอง สว.(ป.), ส.ต.ท.ธีรเมธ ปลอดอักษร ผบ.หมู่(ป.) สภ.ทรายขาว
     ร่วมกันตรวจค้นบ้านเลขที่ 55/9 ม.8 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งเป็นบ้านของ นายสุชาติหรือทูน แซ่เอี๋ยวอายุ 35 ปี ผลการตรวจค้น พบ
1.ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) ชนิดเม็ดสีส้ม ลักษณะกลมแบนมีอักษรอังกฤษ wy กำกับอยู่ที่เม็ดยา อีกด้านหนึ่งเรียบ บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีขาวขุ่นลนด้วยความร้อน จำนวน 6 เม็ด 
2.อาวุธปืนพกชนิดลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก แบบบรรจุในโม่จำนวน  6 นัด ลำกล้องตัวปืนเขียนด้วยภาษาอังกฤษว่า SMITH & WES0N ด้ามปืนเป็นยางสีดำ เลขประจำตัวปืน 08530710 เลขทะเบียนปืนเลือนราง ไม่สามารถระบุตัวเลขได้แน่ชัด 
3.เครื่องกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 6 นัด
4.ซองปืนพกในแบบหนัง สีดำ จำนวน 1 ซอง
     โดยกล่าวหาว่า...
มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียนก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.ทรายขาว ดำเนินคดีต่อไป
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น