คลิป | เปิดวงจรปิด มัด"โจรตลับเมตร" ตกเงินบริจาควัดถ้ำเสือ

เปิดวงจรปิด มัด"โจรตลับเมตร" ตกเงินบริจาควัดถ้ำเสือ ย่ามใจหวนก่อเหตุซ้ำ ก่อนโดนรวบดำเนินคดี

     กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจทีมสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ เข้าทำการจับกุม โจรตลับเมตร หลังหวนกลับมาขโมยเงินบริจาควัดถ้ำเสือ วิปัสสนา ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ เป็นครั้งที่ 2 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการซ้อนแผนจับกุม หลังมีรายงานว่าคนร้ายกลับมาก่อเหตุซ้ำ ระหว่างเตรียมรวบตัว ผู้ต้องหาไหวตัววิ่งหนีเข้าป่าข้างวัด ตร.พร้อมกลุ่มแท็กซี่และชาวบ้าน ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้ทำการปิดล้อมจับกุม จนคนร้ายสิ้นท่าโดนรวบดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 ที่ผ่านมา
โดยคนร้ายรายนี้ มีชื่อว่า นายวิระพงศ์ นกยูงทอง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.8 ต.เขาขาว อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เข้ามาก่อเหตุโดยทำทีแฝงตัวเป็นนักท่องเที่ยว ก่อนอาศัยช่วงไม่มีคน เข้าขโมยเงินที่นักท่องเที่ยวบริจาคให้กับวัด ซึ่งภาพเผยให้เห็นคนร้าย คือนายวิระพงศ์ นกยูงทอง กำลังใช้ตลับเมตร ติดด้วยกาวสองหน้า ตกธนบัตร หย่อนผ่านลูกกรงเข้าไป เมื่อธนบัตร ติดกาว ก็ดึงเอาธนบัตรต่างๆ ทั้ง ธนบัตรสกุลไทยและต่างประเทศ ทำอยู่หลายครั้ง และได้เงินไปหลายบาท ก่อนเดินออกไปจากจุดดังกล่าวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทั้งนี้ก่อนจับกุมตัวได้ นายจำรัส ศรีสุวรรณ จนท.ดูแลวัด ได้รับแจ้งจากกลุ่มรถแท็กซี่วัดถ้ำเสือ ว่ามีชายต้องสงสัยที่ใช้ตลับเมตรขโมยเงินบริจาคภายในวัด ได้เข้ามาในบริเวณวัด จึงวางแผนประสานชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ เข้าจับกุม โดยระหว่างนั้นคนร้ายเกิดไหวตัววิ่งหนีเข้าป่า แต่สุดท้ายหนีไม่รอดถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด ส่งพงสฯสภ.เมืองกระบี่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น