คลิป | วัยรุ่นบุกจี้แม่ค้าขนมจีนวัย 60 ปีกลางดึกได้ทอง 2 บาท ป้าร่ำไห้หามาทั้งชีวิต

วัยรุ่นบุกจี้แม่ค้าขนมจีนวัย 60 ปีกลางดึกได้ทอง 2 บาท ป้าร่ำไห้หามาทั้งชีวิต

     กลางดึกที่ผ่านมา ป้าวัย 60 ปีแม่ค้าขายขนมจีน อ.สตึก ถูกคนร้ายเป็นวัยรุ่นใส่กางเกงขาสั้นบุกเข้าไปในบ้านใช้เหล็กกระทุ้งขู่ยายบอกที่ซ่อนยาและเงิน รื้อค้นทั้งบ้านเจอทอง 2 บาท สมใจแล้วเผ่นหนี ยายร่ำไห้ขอให้จับตัวมาโดยเร็วทองหามาทั้งชีวิต ตัดพ้อเด็กทุกวันทำไมดื้อ ตำรวจเร่งแกะรอยคาดเป็นวัยรุ่นที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

     วันที่ 10 ก.ย 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 01.00 น.(10 ก.ย.)ที่ผ่านมา ร.ต.อ วิษณุ แสนสุข รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนร้ายบุกเข้าไปจี้ชิงทรัพย์แม่ค้าในตลาดสดสตึก จึงรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายขนมจีนของนางสายทอง กาลอินทร์ อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 406 ม.6 ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พบภายในบ้านถูกรื้อข้าวของกระจุยกระจาย ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบหาหลักฐาน เบื้องต้นพบวงจรปิดเห็นคนร้ายเดินออกไปหลังก่อเหตุ
นางสายทอง แม่ค้าขนมจีน เล่าว่า หลังปิดแผงขายขนมจีน เข้าบ้านเวลาประมาณ 21.00 น.แต่ไม่ได้ปิดประตูเหล็ก เพราะลูกชายยังไม่ได้เข้าบ้าน จากนั้นก็เคลิ้มหลับไป
จนกระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น.ได้ยินเสียมีคนค้นในห้อง ตนก็คิดว่าเป็นลูกชาย แต่เสียงค้นดังขึ้นเรื่อยๆลักษณะเป็นการรื้อค้น ตนจึงลืมตาดูเห็นชายสวมหมวก ใส่กางเกงขาสั้น ถือไฟฉายเล็ก กำลังรื้อค้นอย่างเมามัน
หลังจากตนสะดุ้งตื่นมา คนร้ายคาดว่าอายุประมาณ 25 ปี ใช้โช๊ครถมอเตอร์ไซค์ของลูกชายที่วางอยู่ในห้อง เอามากระทุ้งจี้เอวตน ว่าให้บอกที่ซ่อนยาบ้าและเงิน ตนบอกไม่รู้ คนร้ายจึงลุยค้นอย่างหนัก
ส่วนตัวเองก็อยู่ในอาการผวา เพราะเกรงว่าจะถูกทำร้าย จึงบอกว่าอยากได้อะไรให้เอาไป ตนเป็นห่วงทองรูปพรรณที่เก็บไว้ จึงแอบไปคว้าเอาไว้ คนร้ายเห็นจึงแย่งเอาไปจากมือ เป็นท้องข้อมือหนัก 1 บาทและสร้องคออีก 1 บาท รวมเป็น 2 บาท แล้วเดินออกไปอย่างใจเย็น

นางสายทอง เล่าทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้อยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทองที่หายไปเป็นทรัพย์สินที่หามาเกือบทั้งชีวิต และคาดว่าวัยรุ่นน่าจะเป็นกลุ่มที่ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด /////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง /
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น