อดีตผัวปีนหลังคาบ้านเมีย หวังข่มขืน เมียร้องให้ช่วยพี่ชายมาใช้ไม้ตีตายคาที่ (คลิป)

อดีตผัวปีนหลังคาบ้านเมีย หวังข่มขืน เมียร้องให้ช่วยพี่ชายมาใช้ไม้ตีตายคาที่ ด้านญาติคนตายไม่เชื่ออาจมีการวางแผนเพราะแม่ยายกีดกันที่ผู้ตายกินน้ำต้มกระท่อม
เวลา 10.00 น.วันที่ 15 สค..62 ร.ต.อ.มณทล ทองมา รอง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองท่อม จ.กระบี่ เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตที่ รพ.คลองท่อม หลังรับแจ้งว่า มีคนถูกทุบตีจนเสียชีวิต โดยได้เดินทางไปพร้อมกับ พ.ต.อ.ยุทธนา  ศิริสมบัติ ผกก.สภ.คลองท่อม พ.ต.ท.ธเนศ  พวงมณี รอง ผกก.สส.สภ.คลองท่อม พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายสำรอง เหร่เด็น อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ม.6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม สภาพศพถูกทุบด้วยของแข็งเข้าที่ศีรษะและคอหัก ท่ามกลางญาติของผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาที่ รพ.คลองท่อม จำนวนมาก
ส่วนที่เกิดเหตุอยู่ที่บ้านเลขที่ 25/7 ม.3 ต.คลองท่อมใต้  และทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้แล้ว 2 คน คือนายปรีชา หวังสง่า อายุ 37 ปี และนางสาววัลลี กระแต อายุ 34 ปี 2 พี่น้อง อยู่บ้านเลขที่เกิดเหตุ จึงนำมาสอบสวนที่สภ.คลองท่อม  เบื้องต้นนางสาววัลลี ให้การว่าผู้ตายซึ่งเป็นอดีตสามี และเลิกรากันได้ประมาณ 2 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน ได้ปีนหลังคาบ้านเมื่อเช้าตรู่ลงมาในห้องนอนเพื่อที่จะข่มขืน ตนจึงได้ตะโกนขอความช่วยเหลือ แม่ของตนที่อาศัยอยู่อีกหลังใกล้กันได้ยินเสียงก็ได้ไปตามพี่ชายตนให้มาช่วยแล้วเกิดการชกต่อยกันที่หน้าบ้านก่อนที่พี่ชายจะใช้ไม้ทุบไป 2-3 ครั้งจนเสียชีวิตดังกล่าว 
ด้านนายปรีชา ผู้ต้องหา บอกว่า ตนได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือจากแม่ก็รีบมาที่บ้านน้องสาวซึ่งอยู่ไม่ห่างกันและเข้าไปจับตัวแต่เกิดชกต่อยจึงหยิบไม้มาทุบ ซึ่งอดีตน้องเขยตนรายนี้ที่ผ่านมาก็จะมาแวะเวียนขอคืนดีกับน้องสาวบ่อยครั้งสร้างความไม่พอใจให้กับน้องของตนอย่างมาก เพราะมีการลงไม้ลงมือทุบตี ได้แจ้งไปยังตำรวจหลายครั้ง ทางตำรวจบอกว่าให้จับตัวไว้ มารอบนี้จึงเข้าไปจับแต่เกิดต่อสู้จนเป็นเหตุดังกล่าว
ขณะที่ พ.ต.อ.ยุทธนา  ศิริสมบัติ  ผกก.สภ.คลองท่อม กล่าวว่า เหตุดังกล่าวนั้นทางผู้ตายได้พยายามจะขอคืนดีกับภรรยา แต่ภรรยาไม่คืนดี จนวันนี้หวังจะเข้าไปขอมีเพศสัมพันธ์แต่ภรรยาไม่เล่นด้วย มีการขอความช่วยเหลือแล้วพี่ชายมาช่วยจนเกิดการต่อสู้และถูกทุบด้วยไม้เสียชีวิต ซึ่งขณะนี้ได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย 
อย่างไรก็ตาม ทาง นางอารยา เหร่เด็น อายุ  45 ปี พี่สาวคนตาย กล่าวว่า ไม่เชื่อว่าน้องชายจะเข้าไปข่มขืนแล้วเกิดเหตุดังกล่าว แต่อาจเป็นการวางแผนจากแม่ยายที่ไม่ชอบน้องชายตน ที่มักดื่มน้ำต้มกระท่อม เนื่องจากน้องชายตนรักลูกเมียแม้เลิกกันแล้ว แต่ก็ยังไปมาหาสู่คอยดูแลลูก และ 2 วันที่ผ่านมา อดีตภรรยา ยังโทรมาหาน้องชายขอเงินอยู่ ซึ่งเชื่อว่าน้องชายได้นำเงินไปให้แล้วถูกทำร้ายจนเสียชีวิต..
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น