เจรจาเครียดค่าเสียหายคนเจ็บ-ตาย ครูขับเชฟผ่าไฟแดงกวาดมอไซค์ (คลิป)

 เจรจาเครียดค่าเสียหายคนเจ็บ ตาย ครูขับเชฟผ่าไฟแดงกวาดมอไซค์
ญาติผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เข้าเจรจาตกลงชดใช้ค่าเสียหายมีตำรวจเป็นคนกลาง กรณี ครูเมาขับรถเชฟ ชนรถจักรยานยนต์ที่ติดไฟแดง 5 คัน บาดเจ็บ ตาย 1 เจ็บ 6 ยังตกลงค่าเสียหายกันไม่ได้ รองผู้การฯประสานประกันให้สำรองค่าใช้จ่ายการรักษาไปก่อน เพื่อไม่ให้กระทบผู้บาดเจ็บ เผยจะต้องเข้มข้นเมาและขับเร็ว 

     วันที่ 19 ส.ค.62 กรณีนายสมศักดิ์ เกรัมย์ อายุ 53 ปี ครูสอนวิชากฎหมายโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุ ขับรถยนต์ ยี่ห้อเชฟ โรเลต เทรลเบลเซอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ-2695 บุรีรัมย์ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง 4 คัน จนมีผู้บาดเจ็บ 7 ราย ในจำนวนนี้เสียชีวิตในเวลาต่อมา 1 ราย เหตุเกิดบริเวณสามแยกศาลากลางจังหวัดหลังเก่า จักรยานยนต์หนึ่งในนี้ติดไปกับหน้ารถแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ เหตุเกิด 16 ส.ค.ที่ผ่านมา 
ล่าสุดได้มีการเรียกญาติผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต มาเจรจากับประกัน โดยมีตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมเจรจาไกล่เกลี่ย แต่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่องจากจะต้องรอดูอาการผู้บาดเจ็บก่อน เพราะยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย 
พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า วันนี้ได้เชิญญาติผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต มาร่วมเจรจากับประกัน เพื่อให้ผู้เสียหายเข้าใจถึงการดำเนินการ  
โดยตำรวจได้ร้องขอให้ประกัน สำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อนในกรณีจำเป็นต้องจ่ายค่ารักษาให้กับสถานพยาบาล เพื่อไม่ให้ผู้เสียหายต้องเดือดร้อน ซึ่งประกันได้รับข้อเสนอของตำรวจ  
รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาตำรวจได้มีการเข้มงวดการตั้งจุดตรวจเป็นประจำ ซึ่งก็มีประชาชนส่วนหนึ่งไม่พอใจ แต่ตำรวจก็รับฟังคำติชมได้ โดยหลังจากนี้จะมีการเข้มงวดเรื่องการขับรถประมาทหวาดเสียวในเขตชุมชนแออัด และการตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์มากขึ้น 
/////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง /
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น