หนุ่มขนเงินธนาคารเคลียร์แฟนไม่ลงตัวชักปืนติดกายยิงก่อนลั่นใส่หัวตัวเองดับคู่

หนุ่มขนเงินธนาคารเคลียร์แฟนไม่ลงตัวชักปืนติดกายยิงก่อนลั่นใส่หัวตัวเองดับคู่

      เกิดเหตุหนุ่มวัย 29 ปี อาชีพขนเงินให้ธนาคาร ใช้อาวุธปืนประจำกาย จ่อยิงคอแฟนสาววัย 27 สองนัดซ้อน เสียชีวิตคาร้านกาแฟ แล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงหัวตัวเองตายคาที่ 2 ศพกลางตลาด อ.ลำปลายมาศ บุรีรัมย์ พบจดหมายลาตายของฝ่ายชายในกระเป๋า สาเหตุมาจากความหึงหวงเพราะฝ่ายหญิงพยายามตีจาก

      วันที่ 16 ส.ค.62 ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ สารวัตร(สอบสวน)สภ.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต ภายในร้านกาแฟ”เรือนแก้วข้าวมันไก่”เลขที่ 550 หมู่ 1 ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลลำปลายมาศ และสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติจังหวัดบุรีรัมย์
ที่เกิดเหตุพบศพหญิงกับชายรวม 2 ศพนอนคู่กับอยู่หลังเคาเตอร์กาแฟ ทราบชื่อนายภานุวัฒน์ กุลจิตติสมบูรณ์ อายุ 30 ปี อยู่เลขที่ 69 หมู่ 12 ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ถูกยิงขมับขวากระสุนทะลุขมับซ้าย เลือดไหลนองพื้น และ น.ส.พัชราภรณ์ แสนรัมย์ อายุ 27 ปี อยู่เลขที่ 137 หมู่ 6 ต.หนองคู อ.ลำปลายมาศ ถูกยิ่งเข้าบริเวณลำคอ 2 นัด และพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบ ยิงออกไป 3 นัด 
จากการตรวจค้นภายในตัวฝ่ายชายพบจดหมายเขียนด้วยข้อความว่าจดหมายฉบับนี้เป็นฉบับสุดท้าย และจะไม่ขอโทษใครความผิดทั้งหมดข้าพเจ้าขอรับเอง ตอนนี้รู้สึกแย่ทุกเรื่อง แทบไม่มีทางออก ฝากแม่ดูแลปอเช่กับน้ำเย็นด้วย(คาดว่าเป็นลูกชาย)หากผมเป็นอะไรขึ้นมา ฝากขอบคุณแม่กับป๊านะ ถ้าผมตายคำสุดท้าย ขอให้เอากระดูกท่อนหนึ่งมาไว้ที่บ้าน ไว้วัดส่วนหนึ่ง ที่เหลือเอากระดูกผมไปลอยอังคารทะเล ที่เกาะไหนสักที่ ที่มีน้ำใส ลูกคนนี้อกตัญญู ที่ไม่อยู่ดูแลแม่กับป๋า ลาก่อนเกิดชาติหน้าจะชดใช้ให้นะ 
จากการสอบถามนางภิโรม บิลกาล อายุ 54 ปี แม่ผู้ตายฝ่ายหญิงทราบว่า  ฝ่ายชายมาคบหาอยู่กินกับลูกสาวมาประมาณ 3 ปี ทำงานกับบริษัทขนส่งเงินให้กับธนาคารแห่งหนึ่ง แผนกขนส่งเงิน อยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา แต่ไปๆมาๆ เรื่องส่วนตัวตนไม่ทราบมาก่อน แต่คาดว่าน่าจะเป็นการหึงหวงเพราะทะเลาะกันได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนจะมาก่อเหตุ
ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่ง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายขนเงินไปธนาคาร แล้วเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วซื้อกระดาษมาเขียนอะไรบางอย่าง จากนั้นได้เดินมาร้านข้าวมันไก่และกาแฟ ซึ่งแฟนสาวทำงานอยู่ ก่อนจะมีปากเสียงแล้วฝ่ายชายก็ก่อเหตุยิงฝ่ายหญิงก่อนจะยิงตัวเองตายตาม โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้เคยพูดคุยกับเจ้าของร้านว่า”แฟนหายไป 3 วัน มาอีกทีจะยิงหนูไหม”เชื่อว่าฝ่ายชายคงจะขู่ไว้ก่อนหน้านี้///////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/รายงาน

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น