กระบะแหกโค้งชนร้านก๋วยเตี๋ยวลูกค้าวิ่งกระเจิง (คลิป)

กระบะแหกโค้งชนร้านก๋วยเตี๋ยวลูกค้าวิ่งกระเจิงพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวกระโดดรอดหวุดหวิด
   9 สค.62เวลา15.00น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลำทับ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะเสียหลักชนร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าวัดลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ผู้สื่อข่าวลงตรวจสอบพบรถกระบะมิตซูมิตชิตอนครึ่งสตราด้าสีดำหมายเลขทะเบียน บท. 9990กระบี่ อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ อัดกับร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในตลาดลำทับ ร้านก๋วยเตี๋ยว กระจัดกระจาย พังระเนระนาด และลูกค้ายืนนิ่งด้วยอาการแตกตื่นกับเหตุการที่เกิดขึ้น
  น.ส.ดาว อายุ40ปี ขอสวนนามสกุล บ้านอยู่ตำบลพรุดินนา อ คลองท่อม จ.กระบี่ ได้เผยว่า ตนเองได้ขับขี่รถจาก ไปรษณีย์ สาขาลำทับ ขับรถมุ่งหน้าเดินทางไปพรุดินนา และขณะนั้นได้มีฝนตกลงแบบปรอยๆจนมาถึงโค้งหน้าวัดลำทับ เกิดเสียหลัก ตนพยายามหักพวงมาลัยแล้วแต่รถได้ทะไหลไปชนร้านก๋วยเตี๋ยวพังยับต่อหน้าต่อตา จนทำให้ชาวบ้านและลูกค้าที่นั่งอยู่วิ่งหนีแตกกระเจิงท่ามกลางความระทึก 
  ทางด้านนายจำลอง ศรีโยธา อายุ44ปี อยู่บ้านเลขที่13/4 ม.5 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวได้เล่าว่า ขณะนั้นตนกำลังปรุงก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้า ซึ้งมีลูกค้านั่งทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านกว่า 10คน ทันใดนั้น ก็ได้เห็นกระบะคันดังกล่าว ขับตรงมาที่ร้านของตน และได้ตะโกนร้องบอกลูกค้า และได้กระโดดหนีตาย  ซึ้งขณะนั้นตนยอมรับว่าหัวใจแทบวายถ้ากระโดดหนีไม่ทัน ป่านนี้คงเหลือแต่ชื่อแล้ว และสำหรับค่าเสียหายก็จะได้เจรจากับคู่กรณี เพื่อจะได้ตกลงชดใช้ค่าเสียหายกันทั้งสองฝ่าย 

 อย่างไรก็ตาม สำหรับจุดดังกล่าวเป็นหัวโค้ง ชี้งเป็นสี่แยก เข้าวัดลำทับ มีอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง อยากให้ผู้เกี่ยวข้องหาเครื่องหมายทำสัญญาลักษ์เพื่อป้องกันเตือนภัยอุบัติเหตุต่อไป
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น