นาทีระทึก!ชนสนั่น3คันรวดรถพังยับคนขับกระบะเจ็บสาหัส อ.ลำทับ จ.กระบี่ (คลิป)

ชนสนั่น3คันรวดรถพังยับคนขับกระบะเจ็บสาหัสผลปาล์มกระจายเต็มถนน
 วันที่17สค.62 เวลา14.06น. ร.ต.อ.สรพิศ คงพุ่ม รอง สว. สอบสวน สภ.ลำทับ หน่วยกู้ภัยเต็กก่าจีกงเกาะ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พี่ทักษ์ประชา รับแจ้งมีเหตุ รถกระบะชนกัน3คันรวดมีผู้บาดเจ็บสาหัส บริเวณสี่แยกสวนปาล์ม ต.ดินอุดม อ.ลำทับ จ.กระบี่ 

ถึงที่เกิดเหตุพบรถ อีซุซุตอนครึ่งสีขาวป้ายทะเบียน บบ. 3490กระบี่ ชึ่งมีนาย ตาง เพชรเรือนทอง อายุ20ปี บ้านอยู่ ม.10ต.บางขัน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัยได้นำส่งรพ.ลำทับ ก่อนหน้านี้แล้ว ชึ้งรถอยู่ในสภาพพังยับ และมีเสาไฟฐานเสาได้ขึ้นมาเสาไฟเกือบหัก ห่างไปอีก30เมตร พบรถ กระบะอีซุซุสีขาว ป้าย ผค.8119นครศรีธรรมราช สภาพด้านหน้าพังเล็กน้อย ชึ้งมีนาย อธิพงศ์ รองรัตน์ อายุ 42ปี เป็นผู้ขับ บ้านอยู่ลำทับ ไม่ได้รับบากเจ็บ ห่างไปอีกจากรถคันแรก20เมตร พบรถบรรทุกปาล์ม โตโยต้า รีโว่ ตอนเดียวสีขาว ป้ายทะเบียน บบ.7271กระบี่ ชึ้งมีนายสมศักดิ์ ลูกเล็ก อายุ40ปีเป็นผู้ขับ บ้านอยู่ม.3ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ไม่ได้รับบาดเจ็บ
นายสมศักดิ์ ลูกเล็ก คนขับกระบะบรรทุกผลปาล์ม ได้เล่าว่า ตนได้ขับรถ บรรทุกผลปาล์ม มาถึงสี่แยก ได้เปิดไฟเลี้ยวซ้ายเพื่อไปขายผลปาล์ม ในขณะนั้นได้มีรถกระบะสองคันได้ขี่รถตามหลังกันมา จู่ๆ ตนได้ยิน เสียงดังสนั้น ตนจึงได้จอดรถ ลงไปดู เห็นรถ กระบะพังยับ ไปคนละทิศละทางไม่รู้ชนกันอย่างไร 
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดูวงจรปิดว่าไครปิดไครถูก ต่อไป
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น