กระบี่บูรณาการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนการประชุมระดับรัฐมนตรีครั้งที่ 25 ย้ำทุกภาคส่วนมีส่วนร่วม

กระบี่ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนการประชุมระดับรัฐมนตรีครั้งที่ 25 และการประชุมอื่นๆที่เกี่ยวข้องภายใต้กรอบความร่วมมือทางเศรษฐกิจสามฝ่าย

       เวลา 17:30 นวันที่ 26 ส.ค.62 บริเวณ อ่าวนางแลนด์มาร์ค ตำบลอ่าวนางอำเภอเมืองกระบี่ (หน้าหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี) พันตำรวจโท หม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ได้เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนการประชุมระดับรัฐมนตรีครั้งที่ 25 และการประชุมอื่นๆที่เกี่ยวข้องภายใต้กรอบความร่วมมือทางเศรษฐกิจสามฝ่ายซึ่ง เป็นกิจภารกิจ ที่จัดขึ้น เป็นการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในพื้นที่จังหวัดกระบี่และพื้นที่ตำบลอ่าวนางทั้งนี้ ได้มีกำลังฝ่ายปกครองทหารตำรวจอาสาสมัครกว่า 400 นายเข้าร่วมในการบูรณาการร่วมกัน

ในช่วงเดือนสิงหาคม2562. มาเป็นระยะๆอย่างต่อเนื้อง  ไปจนถึงวันที่ 7 กันยายนโดยสรรพกำลังทุกภาคส่วนในการตั้งด่านตรวจจุดตรวจจุดสกัด และปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายที่อาจกระทบต่อการประชุม ทั้งนี้จากที่ประชุมระดับรัฐมนตรีครั้งที่ 25 แผนงานการพัฒนาเขตเศรษฐกิจสามฝ่าย อินโดนีเซีย มาเลเซียไทยเห็นชอบให้ประเทศไทยรับเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมระดับรัฐมนตรีครั้งที่ 25 และประชุมอื่นๆที่เกี่ยวข้องซึ่งได้กำหนดประชุมภายใต้กรอบ ความร่วมมือทางเศรษฐกิจสามฝ่ายประกอบด้วยอินโดนีเซียมาเลเซียไทยระหว่างวันที่ 10-13 กันยายน 2562 ณโรงแรมโซฟิเทลโภคีธรากอล์ฟแอนด์สปารีสอร์ทตำบลหนองทะเลอำเภอเมืองจังหวัดกระบี่  จำนวนกว่า 200 คน เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยและการจราจร จึงได้ระดมกำลัง เพื่อระดม ตำรวจทหารฝ่ายปกครองและอาสาสมัคร

ออก กวาดล้างอาชญากรรม คัดกรองบุคคลยานพาหนะอาวุธปืนอาวุธสงคราม รวมถึงสิ่งผิดกฎหมายการสืบสวนหาข่าวที่อาจกระทบต่อการประชุมดังกล่าว ร่วมปฏิบัติในการตั้งด่านตรวจจุดตรวจสกัดตลอดถึงปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายและได้กำหนดปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในวันนี้เป็นการแสดงถึงความทุ่มเทการเสียสละและตั้งใจในการปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงตามนโยบายรัฐบาล

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น