10 ต่อ 1 | คืบหน้ารุมกระทืบหนุ่มสาหัส เผยไม่รู้จัก ไม่เคยมีเรื่อง (คลิป)

 คืบหน้ารุมกระทืบหนุ่มสาหัส เผยไม่รู้จัก ไม่มีเรื่อง อยากรู้ซ้อมเพราะอะไร
     กลุ่มวัยรุ่นที่ถูกชายฉกรรจ์รุมกระทืบกลางเมืองบุรีรัมย์ อย่างทารุน 10 รุม 1 จนสลบเหมือด ยังไม่หนำใจ ยังหิ้วคอให้ชูขึ้นแล้วเตะซ้ำทั้งที่ไม่ได้สติ ผู้บาดเจ็บเผยไม่เคยมีเรื่อง ไม่เคยรู้จักกัน จู่ๆล็อคคอเอาไปซ้อมห้องน้ำสถานบันเทิง แล้วยังตามมากระทืบ อยากถามซ้อมผมทำไม

วันที่ 5 ส.ค.62 กรณีหนุ่มถูกกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายและมาจนมุมอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกลางเมืองบุรีรัมย์ จนสลบคาเท้า แต่กลุ่มวัยรุ่นซึ่งคาดว่ามีประมาณ 10 คน ยังหิ้วปีกหนุ่มที่ไม่ได้สติ จับเงยหน้าขึ้นแล้วเตะซ้ำอย่างทารุน ตามภาพจากกล้องวงจรปิด 
ก่อนชาวเน็ต ต่างวิจารณ์ว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไม่มีความเป็นนักเลงพอ ทั้งที่อีกฝั่งมาเพียงคนเดียว และคาดว่าน่ากลุ่มก่อเหตุน่าจะเป็นการ์ดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เพราะมีไฟฉายติดตัวมาด้วย 
ความคืบหน้าล่าสุด ทราบว่า ผู้ที่ถูกทำร้ายตามภาพวงจรปิด คือนายธนากร คะรัมย์ อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บระบมทั้งร่าง แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะเกรงว่าปู่จะดุด่า มารักษาตัวอยู่บ้าน  
นอกจากนี้ยังมีเพื่อนนายธนากร อีก 3 คนที่ถูกทำร้ายด้วยกัน แต่อยู่คนละจุด คือนายปฎิพัฒน์ แป้นประโคน อายุ 19 ปี นายวัชรพล นุยอนรัมย์ อายุ 16 ปี และนายณัฐยศ ชายชุมดี อายุ 16 ปี เป็นคนบ้านหนองเพชร ต.ห้วยราชา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บพกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง  
สอบถามทราบว่า วันเกิดเหตุ ตนกับพวกไปเที่ยวสถานบันเทิงด้วยกัน พอใกล้จะกลับไปเข้าห้องน้ำ ได้มีชายรูปร่างท้วมใหญ่ มาล็อคคอแล้วพูดว่า “มึงยกนิ้วกลางให้กูทำไม”ตนบอกว่าไม่ทราบ ไม่ได้ทำ แต่กลุ่มนี้ไม่สนใจลงมือทำร้ายภายในห้องน้ำ พวกตนจึงวิ่งหนีออกมาคนละทิศละทาง
จากนั้นได้มาตามหาเพื่อนจนมาพบว่าเพิ่งฟื้นจึงหอมร่างที่บอบช้ำพากันกลับบ้านที่ อ.ห้วยราช  ตอนนี้ยังไม่ทราบถึงสาเหตุที่กลุ่มคนชายฉกรรจ์มาทำร้าย เพราะไปเที่ยวอยากสนุกสนาน ไม่เมาสุรา เพียงอยากถามว่า”มาทำผมทำไม"
///////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/จ.บุรีรัมย์
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น