เก่งเหลือเกิน 1 ต่อ 10 | การ์ดรุมกระทืบยับหนุ่มนิรนามโลกออนไลน์แฉคลิปโหด(คลิป)

 การ์ดรุมกระทืบยับหนุ่มนิรนามโลกออนไลน์แฉคลิปโหดไม่นักเลงพอ
      โลกออนไลน์ บุรีรัมย์ แฉคลิปหนุ่มโดนชายฉกรรจ์รุมกระทืบกลางเมืองบุรีรัมย์ แบบไม่มีความเป็นนักเลง 10 รุม 1 แล้วยังหิ้วคอกระทืบซ้ำทั้งที่สลบเหมือด ขณะเจ้าของร้านที่เกิดเหตุระบุเห็นวงจรปิดร้านตัวเองแล้วรับไม่ได้ จึงนำภาพมาโพสต์

วันที่ 5 ส.ค.62 โลกออนไลน์บุรีรัมย์วิจารณ์สนั่น กรณีหนุ่มถูกไล่ทำร้ายและมาจนมุมอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกลางเมืองบุรีรัมย์ จนสลบคาเท้า แต่กลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มซึ่งคาดว่ามีประมาณ 10 คน ยังหิ้วปีกหนุ่มที่ไม่ได้สติ ให้เงยหน้าขึ้นแล้วเตะซ้ำอย่างทารุน 
ชาวเน็ต ต่างวิจารณ์ว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไม่มีความเป็นนักเลงพอ ทั้งที่อีกฝั่งมาเพียงคนเดียว และคาดว่าน่ากลุ่มก่อเหตุน่าจะเป็นการ์ดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เพราะมีไฟฉายติดตัวมาด้วย
ด้านนายใหม่ เจ้าของร้านMOTOWN ซึ่งเป็นร้านอาหารอยู่ถนนธานี เขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ได้ออกมาระบุว่าช่วงเกิดเหตุร้านได้ปิดแล้ว พอรุ่งเช้าแม่บ้านคนทำความสะอาดมาแจ้งว่า พบกองเลือดเป็นจำนวนมากบริเวณหน้าร้าน
จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู และรับไม่ได้กับการก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว เพราะถือว่าไม่มีความเป็นนักเลง กลุ่มชายฉกรรจ์นับ 10 คน รุมคนเดียว ไม่มีอาวุธต่อสู้ และที่สำคัญคือเมื่อคนถูกทำร้ายสลบไปแล้ว ยังดึงหน้าขึ้นมาเตะซ้ำหลายครั้งอย่างทารุน จึงนำภาพมาโพสต์ขอความเป็นธรรมให้กับผู้บาดเจ็บ
พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 01.45 น.และเริ่มเอาคลิปมาโพสต์เมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งหลังจากตำรวจเห็นภาพ 
ก็ได้ติดตามหาข้อมูลจนกระทั่งทราบว่า กลุ่มคนก่อเหตุเป็นการ์ดของสถานบันเทิงจริง รู้ตัวคนก่อเหตุแล้วทั้งหมด โดยตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนติดตามผู้บาดเจ็บว่าได้รักษาตัวที่ไหน เพราะหลังก่อเหตุยังไม่มีใครมาแจ้งความ ซึ่งตำรวจก็ไม่สามารถดำเนินการต่อได้
//////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น