กระบี่ | พี่เขยจามหัวน้องเมียที่ อ.ลำทับ

พี่เขยจามหัวน้องเมียที่ลำทับ
พี่เขยทะเลาะกับภรรยาน้องเมียรุนแรง น้องเมียเข้าไปห้าม พี่เขยใช้มีดพร้าจามหัวบาดเจ็บ ขณะที่เพื่อนบ้านเข้าไปช่วย ถูกมีพร้าฟันบาดเจ็บไปอีกคน หลังเกิดเหตุพี่เขยหลบหนี เจ้าหน้าที่เร่งติดตมตัวมาดำเนินคดี
      เวลา11.00น. วันที่28ก.ค.62 ร.ต.อ.โชคดี เพชรด้วง รองสว.สอบสวน สภ.ลำทับ จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้าย ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 37 บ้านทรายขาว ม.1 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบรอยเลือดบนห้องโถงกระจายทั่วพื้นส่วนผู้บาดเจ็บชาวบ้านได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลลำทับก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปยังโรงพยาบาลลำทับ พบผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายณัฐนนท์ สุขมีชัย อายุ20ปี มีบาดแผลที่ศีรษะ เย็บ4เข็ม และที่แขนขวาแผลยาว 4 ซม.และพบผู้บาดเจ็บอีกราย คือนายวิทวัฒน์ เอ่งฉ้วน อายุ18ปี มีบาดแผลที่ขาด้านขวา และแขนซ้าย ชึ่ง ทั้ง2 คนเป็นเพื่อนกัน

        สอบถามนางจิรา สุขมีชัย อายุ50ปี แม่ของนายณัฐนนท์ ผู้บาดเจ็บและเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า ตนอาศัยอยู่ในบ้านรวม 3คน ประกอบด้วยลูกชายคือนาย คือนายณัฐนนท์และ น.ส.จ๋า เพชรศรี อายุ21ปี ลูกสะใภ้ ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา นายหนึ่ง นามสมมุติ อายุ30ปี ชึ่งเป็นลูกเขย ได้มาอาศัยขอนอนของบ้านตนเอง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายหนึ่ง ได้มีปากเสียงกับน.ส.จ๋า ลูกสะใภ้ อย่างรุ่นแรง จนถึงขึ้นด่าบุพการี และกำลังจะลงไม้ลงมือ ขณะที่ลูกชาย ได้นั่งกินข้าวอยู่หลังบ้านได้ยินเสียงทะเลาะกัน จึงเข้าไปห้าม แต่นายหนึ่งได้ใช้มีดพร้าฟันเข้าที่ศีรษะและแขนของนายณัฐนนท์ จนได้รับบาดเจ็บ ต่อมานายวิทวัฒน์ เพื่อนบ้านใกล้กัน ได้ยินเสียงทะเลาะกัน เข้ามาช่วยแยกแต่ถูกนายหนึ่งใช้มีดพร้าฟันที่ขาและแขนได้รับบาดเจ็บไปด้วยอีกคน กระทั่งชาวบ้านใกล้เคียง ได้ยินวิ่งเข้ามาช่วยห้ามปราม นายหนึ่งจึงได้วิ่งหลบหนีไป เพราะกลัวชาวบ้านจะรุมประชาทัณฑ์ ส่วนคนเจ็บทั้งสองรายทางชาวบ้านได้นำส่งโรงพยาบาลลำทับ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ รู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว นายหนึ่ง เป็นพี่เขย ของ นายณัฐนนท์ บ้านอยู่ตำบลใกล้เคียง ส่วนสาเหตุ คาดว่ามาจากนายหนึ่ง เป็นคนพูดจาหยาบคายกับภรรยานายนัฐนนท์ จนเป็นเหตุให้มีปากเสียงกัน ชึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อขออนุมัติหมายจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น