คนร้ายดักยิงถล่มสาวนักวิชาการปศุสัตว์กระบี่รถพรุน

คนร้ายดักยิงถล่มสาวนักวิชาการปศุสัตว์กระบี่รถพรุนโชคดีรอดหวุดหวิด เบื้องต้นคาดปมขัดแย้งส่วนตัว
วันที่ 3 กค.62 พ.ต.ต.สมประสงค์ ละใบสะอาด สารวัตรสืบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจ.กระบี่ เข้าตรวจสอบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า วีโว่ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กธ 4082 กระบี่ ข้างรถติดป้ายกรมปศุสัตว์ เพื่อเก็บหลักฐานร่องรอยกระสุน ซึ่งถูกคนร้ายยิงถล่มเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยพบมีกระสุนเข้าที่ล้อหน้าด้านซ้าย กระจกซ้ายแตกกระสุนทะลุกระจกหน้า และได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนทางเข้าบ้านเลขที่ 96 ม.6 ต.นาเหนือ อ.อ่าวลึก จุดเกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม โดยได้ระดมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.อ่าวลึก ชุดสืบสวน ภ.จว.กระบี่ เข้าร่วมค้นหา เบื้องต้นพบปลอกกระสุนปืนลูกซอง 3 ปลอก
พ.ต.ต.สมประสงค์ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยขณะที่ตนเข้าเวรอยู่นั้น ได้มีผู้เสียหาย คือ นางสาวประทุม มะลิเครือ ตำแหน่งนักวิชาการสัตวบาลชำนาญการ อายุ 52 ปี บ้านอยู่เลขที่ 96 ม.6 ต.นาเหนือ ขับรถคันดังกล่าวเข้ามาที่สภ.อ่าวลึก พร้อมทั้งแจ้งว่า ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ขณะขับรถออกจากบ้านที่เกิดเหตุไม่ต่ำกว่า 5 นัด ซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นสวนปาล์มมืดมาก ตนกลัวอย่างหนัก จึงขับรถทั้งที่ล้อยางแตกไม่มีลมจนมาถึงหน้าสภ.อ่าวลึก
พ.ต.ต.สมประสงค์ เปิดเผยอีกว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้เสียหาย ซึ่งบอกว่า วันเกิดเหตุกลับมาบ้านเพื่อนัดชาวบ้านมาประชุมเตรียมจัดงาน หลังประชุมเสร็จประมาณ 2 ทุ่มกว่า ก็ได้รีบขับรถเพื่อกลับมาบ้านพักในเมืองกระบี่ แต่ก็มีคนร้ายมาดักซุ่มยิง ส่วนสาเหตุนั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ แต่คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว ที่อาจไปขัดแย้งกับคนร้ายเรื่องใดเรื่องหนึ่ง...
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง. รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น