แห่ชื่นชม | ตำรวจหนุ่ม สภ.ลำทับ ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บหามส่งรถกู้ภัยส่งโรงพยาบาล

ชื่นชมตำรวจหนุ่มช่วยเหลือผู้บาดเจ็บหามส่งรถกู้ภัยส่งโรงพยาบาล
วันที่29กค.62เวลา15.00น.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาลำทับ ได้แจ้งมีเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณจุดยูเทิร์น หน้าโรงเรียนบ้านลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ หน่วยกู้ภัยจึงไปที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ อีห้อออนด้าสีเทา หมายเลขทะเบียน301นครศรีธรรมราช ริมถนน มีผู้บาดเจ็บ2ราย รายที่1เป็นผู้หญิงอายุประมาณ13ปี เจ็บขาขวา รายที่2เป็นผู้หญิง อายุประมาณ40ปี อักเสบที่ข้อมือซ้าย หน่วยกู้ภัยชึ่งมีกำลังไม่พอ
ขณะนั้นมีตำรวจจราจรมาถึงพอดีก็ช่วยกันหามผู้บาดเจ็บไปยังรถกู้ภัยอย่างคล้องแคล้ว
สอบถามคนเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่ารถจักรยานยนต์ ชึ้งเป็นของผู้บาดเจ็บได้ขี่รถจากตลาดลำทับมาตามปกติ ถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ อีกคันได้ขี่ย้อนศรมาจึงได้ชนกันอย่างจัง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ส่วนรถที่ย้อนศรมาได้ลุกขึ้นแล้วยกรถขึ้นมาแล้วขับรถหนีไปทางอำเภอลำทับ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับไว้ได้ ชึ้งผู้ขับขี่คันดังกล่าวเป็นผู้ชายอายุประมาณ50ปีอยู่ในสภาพเหมือนคนเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวเอาไว้สอบสวนต่อไป

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยเหลือหน่วยกู้ภัยหามคนเจ็บส่งโรงพยาบาลคนดังกล่าวทราบชื่อ ส.ต.อ.กิตติพงศ์ รัตนพงศ์  ตำแหน่ง ผบ.งานสืบสวน ปฎิบัติหน้าที่งานจราจร สภ.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ขอชื่นชมในการปฎิบัติหน้าที่อย่างน่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่งในครั้งนี้
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น