หนุ่มขับกระบะชนบ้านพัง ไปชนเสาหวิดชนชายชราป่วยติดเตียง (คลิป)

หนุ่มขับกระบะชนบ้านพัง ไปชนเสาหวิดชนชายชราป่วยติดเตียง เบื้องต้นเจ็บ 1 คน
.วันที่ 9 กค.62 พ.ต.ต.สุภัทร เหมจินดา สารวัตรสอบสวนสภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลเหนือคลอง เข้าตรวจสอบ เหตุรถชนบ้าน ที่หมู่ 6 ต.โคกยาง อ.เหนือคลอง โดยที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว เลขที่ 128 พบว่ามีรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รีโว้ สีดำ ทะเบียน กธ 5449 กระบี่ สภาพชนเข้าไปถึงห้องนอน แล้วชนกับเสาบ้านจนหักหลังคาพังลงมาทับตัวเก๋ง ส่วนคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือนายสมเกียรติ จุลเพชร อายุ 35 ปี 
นอกจากนั้นมีผู้บาดเจ็บ 1 คน มีอาการปวดตามร่างกายจากการชนของรถ ทราบชื่อคือนางขนิษฐา ชนะกุล อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.เหนือคลอง ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุ พบว่า มีผู้ป่วยติดเตียง เป็นชายทราบชื่อคือนายแปลง อายุประมาณ 80 ปี นอนป่วยอยู่บนเตียง ห่างจากหน้ารถกระบะที่เข้าไปชนแค่ 1 ฟุตเท่านั้น ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เจ้าหน้าที่ได้นำไปยังจุดปลอดภัย
สอบสวนคนขับทราบว่า ได้ขับรถคันดังกล่าวมาเพื่อจะไปทำธุระ แต่มาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งหักศอกประกอบกับไม่ชินเส้นทางจึงทำให้รถเสียหลักแหกโค้งพุ่งไปชนบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย อยู่ระหว่างการเจรจาชดใช้ต่อไป ซึ่งถือว่าโชคดี ที่รถไม่พุ่งไปชนผู้ป่วยรายดังกล่าว...
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง. รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น