ดูตัวถึงโรงบาล | ตาวัย87 ชาวร้อยเอ็ดถูกสาวลิ้นสาลิกาหลอกแบบเดียวกันกับยาย 80 (คลิป)

ดูตัวถึงโรงบาลตา 87 ชาวร้อยเอ็ดถูกสาวลิ้นสาลิกาหลอกแบบเดียวกันกับยาย 80
      ตาวัย 87 ชาวร้อยเอ็ด เดินทางมาดูตัวสาวลิ้นสาลิกา ที่หลอกคนชราทั่วอีสาน ถึงโรงพยาบาลบุรีรัมย์ หลังผู้ต้องหาใช้เสื้อยกทรงผูกคอติดกับกรงเหล็กห้องขังหวังฆ่าตัว แต่ไม่ตาย ตาไม่มั่นใจเพียงคาดคนเดียวกัน โดนหลอกเงินไปเกือบ 2 หมื่น เผยใช้วิธีเดียวกันคือพูดเพราะ ปากหวาน อ้อนเก่ง 

     วันที่ 28 ก.ค.62 นายพรมมา กันสา อายุ 87 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่ 5 ต.เมืองสรวง อ.เมืองสรวง จ .ร้อยเอ็ด เดินทางมาดูตัว น.ส.ธวัลกร แคฝอย อายุ 43 ปี ชาว ต.สะแกกรัง อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ นางนวลศรี สิงห์ไธสง อายุ 80 ปี และนายลี สิงห์ไธสง อายุ 80 ปี สองสามีภรรยาชาว อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ได้เงินสด 10,000 บาทและทองรูปพรรณหนัก 1 บาทอีกหนึ่งเส้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา  
และต่อมาตำรวจกองปราบ ร่วมกับตำรวจชุดสืบอุทัยธานี และชุดสืบสวน สภ.นาโพธิ์ จับได้ที่บ้านเกิดจังหวัดอุทัยธานี และเมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 ก.ค.น.ส.ธวัลกร ได้ใช้ยกทรงของตัวเอง ผูกคอติดกับกรงเหล็กห้องขัง หวังจะฆ่าตัวตาย แต่ไม่ตายยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ยังให้การกับตำรวจไม่ได้ 
โดยนายพรมมา ผู้เสียหายชาวร้อยเอ็ด บอกว่า จากที่ดูใบหน้าแล้วยังไม่มั่นใจ เพราะผู้ต้องหาอยู่ระหว่างการรักษา ส่วนตัวยังเชื่อว่าเป็นคนเดียวกัน เพราะขายน้ำผึ้งเหมือนกัน และมีวิธีพูดจาหว่านล้อมให้ตายใจแบบเดียวกัน  
นายพรมมา เล่าด้วยว่า เมื่อปลายปี 2559 หญิงลักษณะคล้ายกับ น.ส.ธวัลกร มาพูดจาตีสนิท บอกรู้จักลูกสาวตนเองที่ชื่อนิด ซึ่งเปิดร้านเสริมสวย อยู่ที่กรุงเทพฯ อ้างว่าลูกสาวตา ให้มาเก็บเงินค่าน้ำผึ้ง จำนวน 70 ขวด ราคาขวดล่ะ 250 บาท เป็นเงิน 17,500 บาท บวกค่าส่งอีก 500 รวมเป็นเงิน 18,000 บาท ตนเองก็จ่ายให้ไป เพราะอยากให้ลูกสาวได้น้ำผึ้งแท้ไปกิน สุดท้ายลูกสาวไม่รู้เรื่อง จึงแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสรวง จ.ร้อยเอ็ด 
สำหรับอาการของ น.ส.ธวัลกร ผู้ต้องหา ยังพูดไม่ได้ เพราะกระดูกคอเคลื่อน มีเลือดออกทางปาก ยังอยู่การดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยมีตำรวจกองปราบ และตำรวจท้องที่ ร่วมคอยดูสถานการณ์ด้วยตลอดเวลา
////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง /รายงาน

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น