พ่อเมืองอุบลฯรุดเยี่ยมนักท่องเที่ยวชาวจีนตกเขา

พ่อเมืองอุบลฯรุดเยี่ยมนักท่องเที่ยวตกเขาและให้กำลังใจนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่ได้รับบาดเจ็บอุบัติเหตุตกผาอเลกซานเดอร์มหาราช ที่บริเวณอุทยานแห่งชาติผาแต้ม
           ( 10 มิ.ย.62) ที่ห้องผู้ป่วยหนักศัลยกรรมอุบัติเหตุ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์  อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี   นายสฤษดิ์  วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี   นำกระเช้าเยี่ยมให้กำลังใจ  นักท่องเที่ยวหญิง ชาวจีน  ซึ่งเข้ารักษาตัวที่ห้อง ไอซียู   เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากเหตุเกิดอุบัติเหตุ  ที่ผาอเลกซานเดอร์มหาราช สูง 34 เมตร  อยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติผาแต้ม อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี   เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน  2562 โดยนักท่องเที่ยวและสามี ได้มารอชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่อุทยานผาแต้ม พร้อมกับสามี  จาการตรวจรักษาและทำการผ่าตัด ของแพทย์และเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ คนไข้มีอาการปลอดภัย สามารถสื่อสารได้  
ด้าน ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี   ได้กล่าวแสดงความเป็นห่วงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ พร้อมให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอำนวยความสะดวกทั้งด้านการรักษาพยาบาลผู้บาดเจ็บ และที่พักกับสามี และญาติ ของผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่  และกล่าวขอบคุณทีมกู้ภัยที่เข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บได้อย่างรวดเร็วและเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บได้ถูกวิธีและปลอดภัย. /_///////////_/////. วิชัย. สิถิระบุตร / รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น