อ่าวนางแลนด์มาร์คเนรมิตพื้นที่อ่าวนางสู่ซีเลมาร์เก็ตที่ครบวงจรของการท่องเที่ยวสู่ความทรงจำระดับโลก

อ่าวนางแลนด์มาร์คเนรมิตพื้นที่อ่าวนางสู่ซีเลมาร์เก็ตที่ครบวงจรของการท่องเที่ยวสู่ความทรงจำระดับโลก

     14 มิถุนายน 2562  นาย ธนพัฒน์ พัฒศรีเรือง กรรมการผู้จัดการอ่าวนางแลนด์มาร์คพร้อมด้วย นางพรทิพย์  กิตติธรกุล ประธานกรรมการบริหารฯได้เดินทางมายัง  หอการค้าจังหวัดกระบี่ โดยมี นายสิริธร จุลชูประธานคณะกรรมการบริหารหอการค้าจังหวัดกระบี่ เปิดบ้านให้การต้อนรับ โดยมีการแลกเปลี่ยนความคิดในการขับเคลื่อนร่วมกันในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวย่านอ่าวนางให้เป็นเก็บความทรงจำของ นทท.เพื่อเป็นจุดขายจังหวัดต่อไปในอนาคต

   ด้าน นาย ธนพัฒน์ พัฒศรีเรือง เปิดเผยว่าการมาครั้งนี้ก็เพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการเป็นสมาชิกของหอการค้าจังกระบี่เพื่อมีส่วนร่วมกับหอการค้าฯและอีกหนึ่งโครงการคือขับเคลื่อนในการพัฒนาพื้นที่อ่าวนางให้เป็นที่แหล่งท่องเที่ยวสู่ความทรงจำระดับโลกภายใต้โครงการ sealay bus & boat pointโดยจะเนรมิตพื้นที่ของอ่าวนางแลนด์มาร์คบนเนื้อที่ 55 ไร่ให้เป็นจุดศูนย์รวมในทุกๆมิติของการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นจุดจอดรถลงเรือที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆตลอดจนการจำหน่ายสินค้า อาหารราคาย่อมเยา,จุดถ่ายรูปที่ต่างๆ ตลอดจนการจำลองหมู่บ้านชาวเลเพื่อเป็นการบ่งบอกถึงวิถีท้องถิ่นของคนกระบี่เพื่อให้ นทท.ได้สัมผัสถึงความเป็นอตลักษณ์พื่อที่จะได้เก็บความทรงจำกลับไป รวมถึงจุดชมการแสดงศิลปะ ภูมิปัญญาชาวบ้าน,จุดซื้อหาของฝาก OTOP และของที่ระลึกพร้อมสรรพและโซนต่างๆที่ทางเราได้เตรียมไว้ อีกหนึ่งไฮไลท์ของอ่าวนางแลนด์มาร์คคือทางเราจะสร้าง 7-11 ที่ถูกออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกระบี่และจะเป็น 7-11ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดกระบี่ นาย ธนพัฒน์ ฯกล่าว

 
นาย สิริธร จุลชู กล่าวว่าถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ทางอ่าวนางแลนด์มาร์ค ซึ่งเป็นภาคชนรายใหญ่ของกระบี่ที่นำโครงการดีๆมีประโยชน์ให้คนกระบี่และเชื่อว่าโครงการนี้สามารถรองรับคนทั่วโลกที่มาเที่ยวใน จ.กระบี่ ซึ่งทางหอการค้าเองยินดีที่จะส่งเสริมและสนับสนุนอย่างเต็มที่ และพร้อมที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ในทุกๆด้านเพื่อให้เป็นที่รู้จักต่อไปเพราะเชื่อได้ว่าโครงการนี้จะสามารถดึงดูด นทท.เข้ามากระบี่มากขึ้นอย่างแน่นอน
***กองบรรณาธิการ กระแสใต้/รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น