ฆ่าปาดคอ อดีตการ์ดหน้าผับดังวังน้ำเย็น (คลิป)

 ฆ่าปาดคอ อดีตการ์ดหน้าผับดังวังน้ำเย็น สระแก้ว เหตุเพื่อนโดนการ์ดตบหัว ลงมือขณะหันหลังไม่ระวังตัว ชาวบ้านสวดอยากให้สั่งปิด เหตุเพราะเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นและตีกันประจำ
          เหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น.วันนี้ที่ 2 มิ.ย.62 ร.ต.อ.ยศ ชาสมบัติ พนักงานสอบสวนเวรฯสภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากหน่อบกู้ภัยสว่างจุดวังน้ำเย็นว่า มีเหตุคนถูกปาดคอ ที่ด้านหน้าทางเข้าที่จอดรถของรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งด้านในเปิดเป็นร้านอาหารมีดนตรี(ผับ) ในซอยเทศบาล 17 ขอให้มาดำเนินการด้วย จากนั้นจึงได้รายงานให้.  พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น รับทราบ
         จากนั้นจึงได้รีบเดินทางไปที่เกิดเหตุทันที และทราบว่าคนเจ็บที่ถูกปาดคอ ได้ถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาลวังน้ำเย็นก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อว่านายบริบูรณ์ ปัทมชัยวัฒน์ หรือ มนูญ ชื่อเก่าคือ นายธรรมนูญ กฐินเทศ เป็น จนท.กูเภัยสว่างจุดวังน้ำเย็น อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 595/4 ม.1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว และทราบว่าเสียชีวิตระหว่างนำส่งยังโรงพยาบาลแล้ว ที่เกิดเหตุมีแต่กองเลือดอยู่บนถนน จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า นายมนูญฯผู้ตาย เคยทำงานเป็นการ์ดอยู่ที่ผับแห่งนี้ และออกไปตั้งแต่ก่อนปีใหม่ แต่ก็ยังไปมาที่ผับแห่งนี้อยู่ โดยนายมนูญฯผู้ตายนั่งอยู่ที่โต๊ะกับเพื่อนกู้ภัยฯที่มาด้วยกัน สักครู่เพื่อนกู้ภัยก็วิ่งมาบอกว่า มีคนฉุดมือผู้หญิงซึ่งเป็นแฟนกู้ภัยฯที่มาด้วย ขณะจะเดินเข้าห้องน้ำ นายมนูญฯผู้ตายก็ได้เข้าไปหา และได้ใช้มือตบหัวผู้ชายที่เป็นคนฉุดมือเด็กผู้หญิง พร้อมยกมือขอโทษ เครียร์กันเรียบร้อย สักครู่หนึ่ง เด็กกู้ภัยฯวิ่งมาบอกนายมนูญฯผู้ตายว่า กลุ่มนั้นจะเอาปืนมายิง นายมนูญฯจึงได้เดินออกไปด้านนอก โดยมีเพื่อนเดินมาด้วยกัน ขณะเดินหันหลัง ได้มีชายไม่ทราบชื่อเดินตามออกมา ล็อคคอ และได้ใช้อาวุธมีดไม่ทราบชนิดปาดเข้าที่ลำคอของนายมนูญฯผู้ตาย และได้เดินจากไปทางป่าข้างที่จอดรถหายไป จากนั้นเพื่อนๆของนายมนูญฯก็ได้รีบนำร่างของนายมนูญฯส่งยังโรงพยาบาลวังน้ำเย็นทันที และเสียชีวิตดังกล่าว
         ต่อมาเวลา 09.00 น.ญาติได้นำร่างนายมนูญฯจากโรงพยาบาลวังน้ำเย็น มาไว้ที่วัดวังน้ำเย็น ท่ามกลางความโศรกเศร้าของบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนกู้ภัยฯร่วมงาน ด้านนายเกษม กฐินเทศ บิดาของนายมนูญฯกล่าวว่า นายธรรมมนูญฯผู้ตายนี้ เปิดร้านคาร์แคร์ ล้างรถอยู่ที่ตลาดวังน้ำเย็น ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รักพวกรักพ้องช่วยเหลือสังคมทุกอย่าง อยากจะให้ตำรวจจับตัวคนร้ายรายนี้มาโดยเร็ว และทราบว่ามีกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ทั้งหมดและทราบตัวคนลงมือแล้ว ขอให้เป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ ส่วนทางผับแห่งนี้ เปิดมาหลายปีแล้วและมีเหตุทะเลาะตีกันเป็นประจำ ไม่รู้อนุญาตกันอย่างไร ชาวบ้านใกล้เคียงเอิมระอากันหมด ตนอยากจะให้ทางการสั่งปิดเสียที นายเกษมฯบิดา ผู้ตายกล่าว
       ด้านพ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น กล่าวว่า ขณะนี้ จากการตรวจดูกล้องวงจรปิด เราขอความแน่ชัดให้มันชัดเจนก่อน ขอให้ จนท.ตร.เราทำงานสักนิด แต่คาดว่าจะมีข่าวดีแน่นอน

####สราวุตพิราบข่าว018 และทีมข่าวกระแสใต้-รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น