กระบี่ทลายเครือข่ายยาบ้าผู้ต้องหาทั้งหมด 7 คน ของกลางเพียบ ยาบ้า-อาวุธปืนและเครื่องกระสุน (คลิป)

นายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่  พร้อมด้วย พ.ต.ท.วัฒนะ ศักดิ์เศรษฐ ผบ.ร้อย ตชด.426 กระบี่
ร.ต.อ.ธรรมนูญ ศรีประไพ หน.ศป.ปส.ร้อย ตชด.426 จพง.ป.ป.ส. แถลงข่วจับเครือข่ายยาบ้า 28,803 เม็ด พร้อมอาวะปืนและเครื่องกระสุน  ผู้ต้องหาทั้งหมด 7 คน ประกอบด้วย  นายธวัฒน์ เสดสัน หรือช็อป อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่  36 หมู่ที่ 11 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ นายอนุวัฒน์ ชูทอง หรือโทน  อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/1 หมู่ที่ 2 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ นายปรเมศวร์ นาวาแก้ว หรือ ปอ อายุ  20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 หมู่ที่ 11 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่
นายธัญเทพ  หีบแก้ว หรือ เณร  อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ที่ 20 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ  จ.ตรัง นางสาวสุวิมล เพ็ชรฤทธิ์  หรือเตย อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่49 /2 หมู่ที่ 11 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.กระบี่ นายครรชิต ชูแสง หรือต้อม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ที่ 10 ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรังและนายปิยศักดิ์ แย้มไหม หรือน็อต อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่116/2  หมู่ที่ 8 ต.โคกยาง อ.กันตัง จ.ตรัง
สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า  ที่ห้องพักหมายเลข A 2 บ้านภานุมาศ ภายในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองจ.กระบี่ มีการมั่วสุมยาเสพติด ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการตรวจสอบจนสามารถจับกุมผู้ต้องหา3 คนแรก คือ นายธวัฒน์ เสดสัน หรือช็อป นายอนุวัฒน์ ชูทอง หรือโทน  นายปรเมศวร์ นาวาแก้ว หรือ ปอ พร้อมของกลางยาบ้า1,053 เม็ด โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คนได้ให้การรับซื้อยาบ้ามาจากนายเณร  ไม่ทราบชื่อนามสกุล โดยเดินทางไปรับยาบ้าที่บ้านของนายเณรที่อำเภอวังวิเศษ จ.ตรัง
จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามจนสามารถจับกุมนายเณรพร้อมพวก ได้ที่บ้านเลขที่ 81 หมู่ที่ 20 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ  จ.ตรัง ประกอบด้วย นายธัญเทพ  หีบแก้ว หรือ เณร เจ้าของบ้าน นางสาวสุวิมล เพ็ชรฤทธิ์  หรือเตยนายครรชิต ชูแสง หรือต้อมและนายปิยศักดิ์ แย้มไหม หรือน็อต พร้อมของกลางยาบ้า 28,803 เม็ด พร้อมอาวุธปืนจำนวน 2 กระบอก และเครื่องกระสุน
จากการสอบสวนทราบว่านายธัญเทพ  หีบแก้ว หรือ เณร ได้สั่งยาบ้ามาจากผู้หญิง  ไม่ทราบชื่อ และไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อนจำนวน 20 มัด  หรือประมาณ 40,000 เม็ด โดยนำยาบ้ามาจำหน่ายในพื้นที่จังหวัดตรัง กระบี่และจังหวัดใกล้เคียง โดยใช้มือถือ และนัดส่งยาทางไลน์...
กระบี่//ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง. รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น