คนร้ายซุ่มยิงถล่ม หนุ่มใหญ่วัย 48 ปี ชาว อำเภอลำทับ อาการสาหัส (คลิป)

คนร้ายซุ่มยิง  หนุ่มใหญ่วัย 48 ปี ชาว อำเภอลำทับ ขณะให้อาหารไก่ชนข้างบ้าน  อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ตรวจค้นรถยนต์เก๋งพบอาวุธปืน 2 กระบอก  อาจเกี่ยวพันกับคดียิงถล่ม ชาวบ้านในพื้นที่เมื่อกลางเดือน  ที่ผ่านมา
กลางดึกคืนที่ 31 พ.ค 62 ผ่านมา ร้อยตำรวจเอก วีระทองอินทร์  ร้อยเวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธร ลำทับ  จังหวัดกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน ตรวจสอบที่เกิดเหตุ คนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืน ยิง นายอาวุธ พรมแสงอายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่120 ม.2 ต.ดินอุดม อ.ลำทับ จ.กระบี่   ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่ไหล่ขวา 2 นัดซีโครงด้านขวา 2 นัดกระสุนฝังในทะทุปอด ข้อมือด้านขวา 1 นัดกระดูกข้อมือแตก อาการสาหัส  ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลลำทับและส่งต่อโรงพยาบาลกระบี่ ในเวลาต่อมา ที่เกิดเหตุพบกองเลือด หัวกระสุน ชนิดลูกปลายตกอยู่ เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน 
สอบสวน นางสาวนัตยา รักษากิจ อายุ28ปี  ผู้อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ขณะที่นายอาวุธ กำลัง ให้อาหารไก่ชนที่ข้างบ้านพัก ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน แอบซุ่ม ข้างบ้าน ใช้อาวุธปืน ยิงใส่ 1 นัด นายอาวุธวิ่งหนีเข้าบ้านพัก   ญาติๆ ได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา   สาเหตุ สันนิษฐานเบื้องต้น อาจเกิดจากปัญหาขัดแย้ง ส่วนตัว เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ พบอาวุธปืน ขนาด จุด 38 และ 99 มม  ซึ่งอาจเกี่ยวพันกับเหตุคนร้ายอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 8 จำนวน 2 คน ยิงถล่ม นายนที อร่ามฉิม อายุ 40 ปี  เสียชีวิต  ส่วน นายนาคิน เรืองชู อายุ 30 ปี เพื่อนบ้านบาดเจ็บ ที่บ้านพัก พื้นที่ตำบล คลองท่อมใต้ อำเภอคลองท่อม เหตุเกิดเมื่อ กลางเดือนที่ผ่านมา  แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นอื่นๆ ซึ่งจะทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป..
***ทีมข่าว กระแสใต้-รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น