รวบแล้วหนุ่มส่งพัสดุยาเสพติดไปให้สารวัตรแย้ ตำรวจกำลังสอบลับเผย มีการส่งที่ จ.กระบี่ถึง 2 จุด

รวบแล้วหนุ่มส่งพัสดุยาเสพติดไปให้สารวัตรแย้ ตำรวจกำลังสอบลับ
ตำรวจ สภ.สตึก รวบได้แล้ว มือส่งพัสดุยาเสพติดให้สารวัตรแย้ เผยเป็นคนพะเยา อายุ 25 ปี  มาทำงานก่อสร้างที่สตึก ตำรวจตามจับขณะกำลังหลบหนี เบื้องต้นพบหลักฐานมีคนส่งยามาจากพิษณุโลก พร้อมบัตรประชาชนคนอื่นอีก 5-6 ใบ ตำรวจยังไม่เผยข้อมูลนำตัวสอบลับ
วันที่ 25 มิ.ย.62 กรณีเจ้าหน้าที่ ปส.ภาค 6 บุกจับ นางประชุม มากบุญ อายุ 61 ปี แม่ของ พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน สว.กก.2 บก.ทท.บช.ทท. หรือสารวัตรแย้ ขณะรับพัสดุไปรษณีย์ที่บ้านในพื้นที่ ต.ท่าน้ำอ้อย อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ซึ่งหน้ากล่องระบุชื่อส่งถึง นายพิเชษฐ เสาแบน โดยพบยาไอซ์ 50 กรัม และและยาอี 50 เม็ด โดย นางประชุม ให้การปฏิเสธ พร้อมกับเรียกร้องขอความเป็นธรรม เนื่องจากสงสัยถูกขบวนการค้ายาเสพติดกลั่นแกล้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
จนกระทั่งมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบเป็นชายนำพัสดุจำนวน 6กล่อง ที่ผู้ต้องสงสัยนำมาส่งEMSที่ไปรษณีย์สตึก จากข้อมูลตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดแจ้งว่ามีการถูกจัดส่งไปที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ (ยาไอซ์50กรัม ยาอี50เม็ด),อ.ชุมแพ(ยาบ้า180เม็ด) จ.ขอนแก่น ,อ.เขาพนม จ.กระบี่(ยาบ้า200เม็ด),อ.เมือง จ.ระนอง(ยาบ้า200เม็ด), จ.กระบี่ (ยาบ้า200เม็ด),อ.เมืองนครศรีธรรมราช(ยาบ้า180เม็ด)และจังหวัดในภาคใต้อีก1จังหวัด และพบหลักฐานบัตรประชาชนของผู้ส่งระบุชื่อนายพนมทวน แซ่หวาง อายุ 31 ปี เป็นชาว อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ 
ซึ่งภาพชายจากกล้องวงจรปิด มีใบหน้าไม่ตรงกับบัตรประชาชนที่ใช้เป็นหลักฐานยื่นให้ไปรษณีย์ ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้เร่งแกะรอยผู้ต้องสงสัยและเส้นทางการเดินทาง จนกระทั่งพบชายต้องสงสัยเช่าห้องพักอยู่ในเขตเทศบาลสตึก อ.สตึก 
พ.ต.อ.ชาญชัย พงษ์พิชิตกุล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า หลังจากทราบเบาะแส ได้กำชับเจ้าหน้าที่เร่งติดตามเพราะเกรงผู้ต้องสงสัยจะออกจากพื้นที่ หลังจากพบว่าได้หนีออกจากบ้านพักไปแล้ว
ล่าสุด 13.00 น.ได้รับรายงานว่าสามารถจับกุมชายในกล้องวงจรปิดที่ส่งพัสดุ ได้ที่ในพื้นที่ อ.สตึก คือนายศักดิ์ มิ่งเมือง อายุ 25 ปี เป็นชาวจังหวัดพะเยา มาทำงานก่อสร้างที่ อ.สตึก ได้ประมาณปีเศษ พบยาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง และยังพบว่ายาเสพติดส่งมาจากจังหวัดพิษณุโลก พร้อมกับบัตรประชาชนคนอื่นอีก 5-6 ใบ ขณะนี้ตำรวจนำตัวไปสอบลับ ยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลใดๆจนกว่าจะสอบสวนเสร็จ
////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง - รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น