ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส มอบเงินเยียวยาให้กับทาญาติ 2 ผัวเมียที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต

ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส มอบเงินเยียวยาให้กับทาญาติ 2 ผัวเมียที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต จากเหตุความไม่สงบในพื้นที่

       ที่ศาลาอเนกประสงค์ วัดเจาะไอร้อง ม.1 ต.จวบ องเจาะไอร้อง จ.นราธิวาส นายเอกรัตน์ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส  พร้อมด้วยเหล่ากาชาตินราธิวาสเดินทางมามอบเงินเยียวยาให้กับบุตรของ นายไพศาล จุ่งสกุล อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 336/1 ม.1 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส และนางสุมล จุ่งกสกุล อายุ 58 ปี ภรรยา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากซื้ออาหารที่ตลาดสดตันหยงมัส อ.ระแงะ เพื่อมาประกอบอาหารตามสั่งที่ที่บ้านพัก ทำให้ 2 สามีภรรยาเสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ เมื่อเวลา 07.10 น.วันที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดยนายเอกรัตน์ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส  ได้มอบเงินเยียวยาช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจำนวน 1,000,000 บาท แบ่งรายละ 500,000  บาท ให้แก่บุตรทั้ง 3 คน คือ1.นายพงษ์ศักดิ์ จุ่งสกุล อายุ 45 ปี ประกอบอาชีพเป็นอาสาสมัครรักษาดินแดน ประจำอำเภอเจาะไอร้อง 2.อาสาสมัครทหารพราน กิตตพงษ์ จุ่งสกุล เป็นอาสาสมัครทหารพราน กรมทหารพรานที่ 43 จังหวัดปัตตานี และน.ส.ยุภาวดี จุ่งสกุล อายุ 24 ปี บุตรสาว

สำหรับน.ส.ยุภาวดี จุ่งสกุล เปิดเผยว่า  จบจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สาขาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์กร กำลังจะรับปริญญาในวันที่ 20 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ และได้จองตั๋วให้พ่อกับแม่เพื่อเดินทางไปงานรับพระราชทานปริญญาบัตร  ที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมมาธิราช ซึ่งมีกำหนดการรับปริญญาในวันที่ 20 มิถุนายน  2562 นี้ พร้อมวอนด้วยน้ำตาอยากให้เหตุการณ์ร้ายๆจบสิ้นเสียที ซึ่งพื้นที่เกิดความสูญเสียมามากแล้ว และยังจะต้องเกิดเหตุความไม่สงบไปอีกนานเท่าไหร่ แต่ถ้าเหตุความไม่สงบไม่เกิดกับครอบครัวของตน พ่อกับแม่ก็คงจะได้ร่วมแสดงความยินดีกับตนอย่างที่ได้ตั้งใจไว้ และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ร้ายๆแบบนี้กับครอบครัวของใครอีก.

ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น