รถตราโล่ชนรถทัวร์ภูเก็ตสมุย ร.ต.อ.เจ็บ1 เหตุไฟแดงเสีย จ.กระบี่

หวิดดับ!!!รถตราโล่ชนรถทัวร์ภูเก็ตสมุย ร.ต.อ.เจ็บ1 เหตุไฟแดงเสีย

เมื่อเวลา 14.00 น. 07/06/2562 ร.ต.ท.อรรถพล พรหมหีต รอง.สว.สอบสวน สภ.อ่าวลึกพร้อมหน่วยกู้ภัย สว่างการกุศลอ่าวลึกรับเจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุกะบะชนรถทัวร์ที่เกิดเหตุสีแยกแดงนาเหนือ ม2 ต.นาเหนือ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตำรวจ ป้ายตราโล่12562ข้างรถ เขียน สภ.บ้านในหูต  คู่กรณีเป็นรถทัวโดยสารสีเทาคาดน้ำเงิน ข้างรถเขียนว่าเซ้าเทิร์นซีบอร์ด- สมุย-ภูเก็ต เป็นของบริษัทพันทิพย์(1970)จำกัด  ป้ายทะเบียน10-4271 สุราษฎร์ธานี มีผู้บาดเจ็บชาย 1ราย อายุ40-50ปีเป็นผู้โดยสารมากับรถกระบะตำรวจ ทราบชื่อ ร.ต.อ.สวย ชัยกิจ สว.สส.สภ.บ้านในหีต อยู่บ้านเลขที่ 73 ม.1 ถนนประชาราษฏร์ ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร มีแผลฉีกขาดที่หน้าผากยาวประมาณ5-7 เซนติเมตร ผู้บาดเจ็บรู้สึกตัวดี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างการกุศลอ่าวลึกนำส่งโรงพยาบาลอ่าวลึก

 สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่ากับผู้สื่อข่าวว่ารถทัวร์คันดังกล่าว ได้  มาจากจังหวัดพังงามุ่งหน้า มาทางอำเภออ่าวลึก เมื่อถึงสี่แยกนาเหนือ ช่วง ไฟแดงซึ่งได้เกิดชำรุด ไฟสัญญาณ เกิดดับ รถกระบะ ซึ่งมาจาก บ้านปากลาวจะมุงไปทาง อำเภออ่าวลึก ได้โดนรถกระบะตำรวจชนเข้าบริเวณที่ช่วงล้อหลังด้านขวา ของรถทัวร์ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะ ตรวจสอบหาข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่ง
กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น