กระบี่-ฮือฮา!"สับปะรด"ประหลาด 1 ลูก ออก 19 ยอด (คลิป)

ฮือฮา!! ชาวสวนอำเภอลำทับพบ "สับปะรด"ประหลาดออก 19 ยอด เซียนหวยไม่รอช้าแห่ตีเลขเด็ด 117,119หวังจะได้โชคจาก "ย่าหนัด" ในงวดนี้
                                                                             เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านพบสับปะรดในหนึ่งลูกมีจำนวนหลายยอด ที่บ้านเลขที่ 145 หมู่ที่ 5 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ จึงเดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว พบ น.ส.สุดารัตน์ ชูทอง อายุ 22 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพทำสวน เล่าว่า ตนเองแปลกใจมาก เมื่อไปพบว่าสับปะรดที่ปลูกไว้ในสวนยางมีอยู่ 1 ต้นที่ลักษณะแปลกๆ คือใน 1 ลูกออกยอดมา 19 ยอด  น้ำหนักประมาณ 2 กิโลกรัม ตนเองจึงเก็บมาไว้ที่บ้าน แล้วได้บอกเพื่อนบ้านทราบต่างมาดู แล้วตีเลขเด็ดหวังสับปะรดจะให้โชคในงวดนี้
น.ส.สุดารัตน์ บอกว่า สับปะรดหรือ "ย่าหนัด" แปลกประหลาดที่ภาษาถิ่นใต้เรียกกัน และตนไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งคิดว่าคงเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อาจดลบันดาลให้ได้มีโชค ลาภ ลูกหลานจะได้หลุดพ้นจากความลำบาก ก็เป็นได้ ตนเองและชาวบ้านที่มาดูช่วยนับยอดที่ขึ้นมาคนละหลายๆ รอบก็ได้เลขที่แตกต่างกันไป ซึ่งตนก็ตีเป็นเลข 117 119 ส่วนชาวบ้านที่มาดูก็ได้ตัวเลขที่แตกต่างกันไปเช่น บ้านเลขที่ 145 บางคนนับได้17 ยอด บางคนนับได้19 ยอด เป็นต้น และตนเองจะเก็บไว้เสี่ยงโชคตามประสาซึ่งเป็นความหวังของคนจนอย่างตน และชาวบ้านและตั้งใจจะเก็บสับปะรดผลนี้ไว้บนอิ้งต่อไปเพื่อเก็บไว้เป็นศิริมงคลเพื่อจะได้โชคลาภต่อไป                                       ข่าว โกเมธร มากผล
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น