กระบี่-ดาบตำรวจเครียดจัดหลังเป็นหนี้งานแต่งลูกชายลั่นไกจบชีวิตคาห้องวิทยุโรงพัก (คลิป)

 ดาบตำรวจเครียดจัดหลังเป็นหนี้งานแต่งลูกชายลั่นไกจบชีวิตคาห้องวิทยุโรงพัก
   เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 13  พ.ค.62 พ.ต.อ.สุระสิทธิ์ ทิพรัตน์ ผกก.สภ.เหนือคลอง  จ.กระบี่    พ.ต.ท.วิเชษฐ สุรรณโณ  รอง ผกก.สส. สภ.เหนือคลอง  เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่  เจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลเหนือคลองพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเหนือคลอง  เข้าร่วมชันสูตร ศพ ด.ต.อุดมศักดิ์ อยู่เจริญ  อายุ50ปี   ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ทำหน้าที่พนักงานวิทยุสื่อสาร อยู่ใน สภ.เหนือคลอง    หลังใช้อาวุธปืนจ่อยัง ขมับ ตัวเอง  เสียชีวิต ภายในห้องวิทยุ บนชั้นสอง  ของสภ.เหนือคลอง   สภาพศพนั่งหงายหลังจมกองเลือด อยู่ในชุดครึ่งท่อนสวมเสื้อยืดคอโปโลสีเหลือง กางเกงขายาวสีกากี   มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ ขมับ ขวาทะลุขมับ ซ้าย 1 นัด  ข้างศพกันพบอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.1 กระบอก  ภายในแม็กกาซีนยังมีกระสุน ยังไม่ได้ยิงอีก 13 นัด ตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ พบซองปืนตกอยู่ 1 ซอง ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 1 ปลอก นอกจากนี้ยังพบรอยกระสุนทะลุศีรษะผู้ตายไปเจาะเข้าที่ตู้เก็บเอกสาร 1 รู บนโต๊ะทำงานของผู้ตาย มีกระดาษ 1 แผ่น บนกระดาษพบตัวเลขเขียนโดยลายมือผู้ตายเป็นตัวเลข 103,000 พร้อมเลขบัญชีธนาคารกรุงไทย จนท.จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
            สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้มาเข้าเวร  ที่ห้องวิทยุตามปกติ    โดยเข้าไปนั่งในห้องวิทยุเพียงลำพัง  จากนั้น  เจ้าหน้าที่ในสถานีได้ยินเสียงปืนดังขึ้น1 นัด  จึงวิ่งเข้าตรวจสอบ พบผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้ว   
           พ.ต.อ.สุระสิท กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบถามภรรยา และญาติผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาเครียดเรื่องหนี้สินส่วนตัว ซึ่งก่อนจะก่อเหตุยิงตัวตายครั้งนี้ เมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ผู้ตายเพิ่งจัดงานแต่งงานให้กับลูกชาย โดยผู้ตายไปยืมเงินจากญาติคนหนึ่ง จำนวนเงิน 103,000 บาท มาใช้จัดงาน และรับปากว่าจะคืนเงินทั้งหมดให้หลังเสร็จงาน โดยจะไปกู้เงินจากสหกรณ์ตำรวจให้ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกทวงถามเร่งให้ชำระหนี้สินจำนวนดังกล่าว จึงทำให้เกิดความเครียดและตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว เพราะก่อนหน้าจะเกิดเหตุ ผู้ตายยังมีอาการปกติ ยังพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานโดยไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีปัญหา ซึ่งโดยปกติผู้ตายจะเป็นคนร่าเริง และทำงานดี ปัญหาอื่นจึงไม่น่าจะมี อย่างไรก็ตามจะสอบสวนเรื่องนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง...
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น