งานศพตำรวจบ้านสุดเศร้าลูกเผยพ่อเป็นที่รักของชาวบ้านแต่มือปืนไร้ศีลธรรม (คลิป)

 งานศพตำรวจบ้านสุดเศร้าลูกเผยพ่อเป็นที่รักของชาวบ้านแต่มือปืนไร้ศีลธรรม
งานศพตำรวจบ้านที่ถูกหนุ่ม 29 ตามยิงในงานศพพ่อตาจนเสียชีวิต และเมียตัวเองปางตาย เป็นไปอย่างโศกเศร้า ลูกสาวระบุพ่อเป็นคนดีเป็นที่รักของชาวบ้าน พร้อมเผยมือปืนโหดไร้ศีลธรรม พ่อเป็นคนชราวิ่งหนีล้มลงยังจ่อยิงอย่างโหดเหี้ยม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศงานศพของนายทองแดง อ่อนทา อายุ 65 ปี อาสาตำรวจบ้านและเป็นเจ้าหน้าที่ อปพร.ตำบลกระสัง อ.สตึก ซึ่งจัดที่บ้านเลขที่ 52 ม.1 ต.กระสัง อ.สตึก เป็นไปด้วยความเศร้าโศก มีชาวบ้านมาให้กำลังใจครอบครัวนางทองแดงไม่ขาดสาย
หลังจากถูกนายธิพงษ์ วิเศษ อายุ 29 ปี ชาว ต.ท่าม่วง อ.สตึก ยิงเสียชีวิตในงานศพของนายแสน ชินรัมย์ พ่อของ น.ส.นางจันทร์บัว ชื่นรัมย์ อายุ 28 ปี ซึ่งถูกนายธิพงษ์ ยิงได้รับบาดเจ็บอีกรายด้วย เหตุเกิดวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา
นางผอง บริรักษ์ อายุ 45 ปี ลูกสาวผู้ตาย เล่าว่าปกติพ่อจะออกช่วยเหลือชาวบ้าน งานบุญงานและยังเป็นจิตอาสาบุรีรัมย์ จนเป็นที่รักของชาวบ้าน เพราะไปช่วยทุกงานโดยไม่เกี่ยง เมื่อมาทราบข่าวว่าพ่อถูกยิงจนเสียชีวิตรู้สึกเสียใจ ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นได้ในบ้านเรา ประกอบกับพ่อไม่รู้และไม่เกี่ยวข้องกับปัญหาของสามีภรรยาแต่ต้องมาจบชีวิตลง
นางผอง ลูกสาวผู้ตาย ยังเล่าด้วยว่า วันเกิดเหตุตนไม่เห็นเหตุการณ์ แต่ได้ยินจากที่ชาวบ้านเล่าให้ฟังว่า หลังจากนายธิพงษ์ วิเศษ อายุ 29 ปี ยิงนางจันทร์บัว ชื่นรัมย์ อายุ 28 ปี ภรรยาจนได้รับบาดเจ็บและหนีไปได้ นายธิพงษ์ วิ่งไปบรรจุกระสุนกลับมา พร้อมกับถามคนในงานว่า อปพร.ไปไหน เดียวจะจัดการ”
จากนั้นนายธิพงษ์ ได้วิ่งไล่ยิงพ่อในงานศพ แต่พ่อสะดุดล้มลง นายธิพงษ์ ได้ใช้ปืนจ่อยิงแบบเผาขน ท่ามกลางสายตาแขกที่มาร่วมงานศพเป็นจำนวนมาก การกระทำดังกล่าวของนายธิพงษ์ ผิดมนุษย์และอยากให้ได้รับโทษถึงประหารเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง
////////////////

ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง /
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น