โลกออนไลน์วิจารณ์สนั่นใครผิดใครถูกกระบะชนมอไซค์กลางสี่แยก (คลิป)

 วิจารณ์สนั่นใครผิดใครถูกกระบะชนมอไซค์กลางสี่แยก
โลกออนไลน์บุรีรัมย์ วิจารณ์สนั่นใครผิดใครถูก กรณีรถกระบะชนรถจักรยานยนต์กลางสี่แยกไฟแดง หลังมีคลิปจากศูนย์วิทยุ 191 แจ้งเตือนผู้ใช้รถ เพราะภาพทั้งสองฝั่งยังเป็นไฟแดงทั้งคู่แต่ออกมาชนกันกลางสี่แยก คนขับ จยย.สาหัส ตำรวจยังไม่สรุป

วันที่ 27 พ.ค.ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดการเกิดอุบัติเหตุ บริเวณ”สี่แยกภัทร”ถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย มาเผยแพร่ เพื่อเตือนความปลอดภัยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนพึงระวัง
เป็นภาพรถจักรยานยนต์ที่หันหน้าเข้าตัวเมือง จอดรอไฟแดง เพื่อต้องการเลี้ยวขวาไปทาง จ.สุรินทร์ โดยรถฝั่งตรงข้ามเป็นไฟเขียวมีรถออกตัวมาเป็นจำนวนมาก สุดท้ายรถจักรยายนต์วิ่งสวนออกมาเลี้ยวขวา ชนประสานงากับรถกระบะอย่างจัง ทำให้คนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์
โดยต่อมาโลกออนไลน์ต่างออกมาวิจารณ์กันเป็น 2 ด้าน ว่าใครเป็นฝ่ายผิด หลังจากเห็นภาพที่เผยแพร่ออกมา เนื่องจากภาพกล้องวงจรปิด เห็นชัดเจนว่าทั้งสองฝั่งผ่าไฟแดง
ตรวจสอบภาพวันเกิดเหตุเมื่อวันที่ 24 พ.ค.เวลาประมาณ 16.20 น.พบว่าฝั่งรถกระบะที่วิ่งออกจากตัวเมืองจะไปทางไปทาง อ.ประโคนชัย ได้ขับไหลไปตามไฟเขียวที่ใกล้จะเป็นไฟแดง เพราะมีเวลาบอกถอยหลัง(5-4-3-2-1) โดยช่วงที่พุ่งชนรถจักรยานยนต์ สัญญาณจราจรฝั่งรถกระบะเป็นไฟแดงแล้ว 
ขณะที่ภาพอีกมุมพบว่ารถจักรยานยนต์ที่จอดรอไฟแดง เพื่อจะเลี้ยวขวา ออกตัวไปพุ่งชนรถกระบะ ทั้งที่ไฟสัญญาณยังไม่เป็นไฟเขียว ทำให้โลกออนไลน์ออกมาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆนาๆ ว่าใครเป็นฝ่ายผิด
จากการสอบถาม พ.ต.ต.ยงยุทธ รัศมี สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ ระบุว่า ตอนนี้ยังไม่สรุปสำนวน ว่าใครเป็นฝ่ายผิด จะต้องรอสอบสวนผู้บาดเจ็บ หลังอาการดีขึ้นก่อน ส่วนคนขับรถกระบะได้ทำการสอบสวนแล้ว หลังจากนั้นก็จะเอาภาพจากวงจรปิดมาวิเคราะห์อีกที โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย
/////////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น