เชื่อนำโชคลาภเข้าบ้าน..หลังตัวเงินตัวทองเข้าซ่อนตัวใต้เตียง (คลิป)

เชื่อนำโชคลาภเข้าบ้าน..หลังตัวเงินตัวทองเข้าซ่อนตัวใต้เตียง                                 
เมื่อวันที่28พค62หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีตัวเงินตัวทองเข้ามาซ่อนอยู่ใต้เตียงภายในร้านวระพานิชย์ ที่บ้านเลขที่457ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่เจ้าหน้าที่ชุดปราบอสรพิษมูลนิธิกระบี่พิทักประชาจึงเดินทางไปยังบ้านดังกล่าว พบตัวเงินตัวทอง ขนาดความยาว 180 เซ็นติเมตร หนัก20  กิโลกรัมหน่วยกู้ภัยจึงได้ใช้อุปกรณ์ที่เปรียบมา หน่วยกู้ภัยใชัเวลาจับตัวเงินตัวตัวทองเกือบ 15 นาทีจึงสามารถจับได้  
  นางตู่ ขอสงวนนามสกุล เจ้าของบ้าน ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาตนได้ทำอาหารมื้อเย็นอยู่หลังบ้านได้ยินสุนัขเห่าจึงออกมาดูพบตัวเงินตัวทองตัวดังกลาวได้คลานเข้าอยู่ใต้เตียงห้องนั่งเล่น จึงได้แจ้งกู้ภัยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาดำเนินการจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติโดยส่วนตัวคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีที่มีตัวเงินตัวทองเข้าบ้านน่าจะมาให้โชคลาภพรุ่งนี้จะได้ไปตลาดเพื่อหาซื้อเลขที่บ้านของตนเองตามแผง ลอตเตอรี่ เผื่อจะมีโชคลาภขึ้นบ้าง
ด้านนายธงชัย วงศ์วิวัฒน์ หัวหน้าชุด ปราบอสรพิษมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ได้ฝากประชาสัมพันธ์ ถึงประชาชนว่าหาก พบเจอสัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ที่มีพิษหากไม่มีความชำนาญ ต้องการขอความช่วยเหลือในการจับสามารถประสานไปยังมูลนิธิฯ ซึ่งมีความชำนาญ ในการจับสัตว์เลื้อยคลานต่างๆ สามารถโทรประสานได้ที่หมายเลข 075-620789 ตลอด 24 ชั่วโมง                  

ข่าว โกเมธร มากผล  รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น