รวบ”ไอ้ควร” ขาใหญ่ รับสารภาพสิ้นยึดอาชีพขายยาเสพติดเป็นหลัก

ทหารพรานสามารถรวบได้ตัว”ไอ้ควร” ขาใหญ่ กม.3ฝั่งซ้ายพร้อมยาไอซ์ และยาบ้าจำนวนหนึ่ง เบื้องต้นรับสารภาพยึดอาชีพขายยาเสพติดเป็นหลัก

*****เมื่อเวลา 09.30 น.ของวันนี้(23พ.ค.62) พ.อ.สหัสดนย์ ธเนศชัยพิทักษ์ ผบ.ชค.กรม ทพ.ที่ 12 พร้อม ร.อ.เตชทัต เฉลิมจิตต์ ผบ.ร้อย ทพ.1201และ พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.คลองลึก นำกำลัง จนท.จำนวนหนึ่งเข้าทำการตรวจค้นบ้านไม่มีเลขที่ในชุมชน กม.3 ฝั่งซ้าย เทศบาลเมืองอรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว หลังได้รับรายงานว่าบ้านหลังดังกล่าวลักลอบขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่รับผิดชอบ
*****ซึ่งจากการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่พบว่าเจ้าของบ้านชื่อนายสมควร นาครอง อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 42 ถ.กม.3 ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งมีฉายาว่า “ไอ้ควรขาใหญ่ กม.3 ฝั่งซ้าย” เป็นเจ้าของบ้าน และจากการตรวจค้นภายในบ้านพบยาไอซ์บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดมีหูรูดเปิด-ปิดได้จำนวน 3 ถุงน้ำหนักรวม 33.39 กรัม พร้อมยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสอีกจำนวน 161 เม็ด และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง โดยทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ใต้ที่นอนของนายสมควรฯ จนท.จึงทำการควบคุมตัวนายสมควรฯพร้อมของกลางมาทำการสอบสวนอย่างละเอียดที่ ร้อย ทพ.1201

***** ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องตนนายสมควรฯยอมรับสารภาพว่า ตนไม่มีอาชีพเป็นหลักเป็นแหล่ง จึงได้ยึดอาชีพขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ชุมชน กม.3 ฝั่งซ้าย และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งยาไอซ์และยาบ้าทั้งหมดที่นำมาขายนั้น จะมีชาวกัมพูชานำมาขายส่งให้ตนในราคาเป็นกันเองจนถึงบ้าน  โดยตนจะเลือกขายให้เฉพาะกลุ่มวันรุ่นที่ไว้ใจกันเท่านั้น ตนขายมานานจนกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นลูกค้าให้ฉายาว่า “ไอ้ควรขาใหญ่ กม.3 ฝั่งซ้าย” แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดถูก จนท.จับได้ต้องเดินคอตกเข้าคุกจนได้ หลังสอบสวนเสร็จ จนท.ได้ส่งตัวนายสมควรฯพร้อมของกลางให้พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

#####ภาพ/ข่าว สมศักดิ์สระแก้วพิราบข่าวเฉพาะกิจ

#####สราวุตพิราบข่าว 018 รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น