สุดเศร้าหนุ่มใหญ่เครียดจัดผูกคอตายกับต้นส้มหม้าวหลังเมียหอบลูกหนีหลีงตามง้อไปเป็นผล(คลิป)

สุดเศร้าหนุ่มใหญ่เครียดจัดผูกคอตายกับต้นส้มหม้าวหลังเมียหอบลูกหนีหลีงตามง้อไปเป็นผล
เมื่อเวลา 13.00  น.วันที่ 19   พ.ค.62   ร.ต.อ.ไสว  ชูแก้ว  รองสว.สอบสวนสภ.เมืองกระบี่    เจ้าหน้าที่ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขกระบี่    เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกระบี่ เข้าตรวจสอบ  ภายในสวนผลไม้  หลังบ้านเลขที่ 205/2 หมู่ 5 ต. ไสไทย อ.เมือง  จ.กระบี่   หลังรับแจ้งเหตุมีคนผูกคอ เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือนายวินิจ  กิ่งเล็ก  อายุ 40  ปี   อาชีพทำสวน สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์มสีขายาวสีน้ำเงิน   ผูกคอด้วยสายไฟหุ้มฉนวนสีดำ กับกิ่งต้น ส้มเม่า  ชันสูตรศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง   เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลกระบี่
สอบสวน พ่อแม่ผู้ตาย ทราบว่า  มีอาชีพทำสวนและรับจ้างทั่วไป    ก่อนหน้านี้ได้แต่งงานอยู่กินกับภรรยาได้ประมาณ 1  ปีเศษ และมีลูกด้วยกัน1 คน   ต่อมาไม่นานภรรยาก็ได้ หนีออกจากบ้านพร้อมลูก  ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดอย่างหนัก ไม่เป็นอันกินอันนอน     ผู้ตายพยายามติดต่อ ให้ภรรยากลับมาแต่ก็ไม่ยอมกลับมา  แม้ว่าผ่านไปประมาณ 2-3 เดือนแล้ว แต่ผู้ตายก็ยังมีการอาซึมเศร้าไม่หาย  และชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว  และเมื่อคืนก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เข้านอนตามปกติจนกระทั่ง รุ่งเช้าไม่เห็นผู้ตาย อยู่ในบ้าน เรียกก็ไม่ตอบ    จากนั้นพ่อของผู้ตายได้เดินดูที่บริเวณสวนผลไม้หลังบ้าน  ถึงกับเข่าทรุด เมื่อพบว่าผู้ตายผูกคอเสียชีวิตแล้ว  
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า  ผู้ตายมีอาการเครียดอย่างหนัก และไม่สามารถหาทางออกได้  ช่วงเช้ามืดผู้ตายเดินออกจากบ้าน มาที่สวนผลไม้ ก่อนตัดสินใจ จบปัญหาด้วยการผูกคอลาโลก    ซึ่งหลังชันสูตรเจ้าหน้าที่จะได้มอบศพให้ญาติกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป...
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น