About

Header Ads

บริษัทกรีนมิราเคิลไลฟ์ จำกัด จัดโครงการ "ฝันของน้องให้พี่ช่วย"

บริษัทกรีนมิราเคิลไลฟ์ จำกัด จัดโครงการ ""ฝันของน้องให้พี่ช่วย"" จ.นครปฐม
จัดฟรีคอนเสิร์ต นักร้องดังแช่มแช่มรัมย์ ร่วมทำบุญทอดผ้าป่า สมทบทุนการศึกษา

 เมื่อเวลา 17.00นวันที่7เมษายน 2562  ที่วัดนครชื่นชุ่ม 104หมู่7ซอยกระทุ่มล้ม11 ถนนพุทธมณฑล  สาย4  ตำบล กระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน  จังหวัดนครฐม  โดยคุณกิตติพัฒน์   ธนสารกาญจน์กุลและคุณอรกัญญา  สิริแสงคำ ประธานกรรมการบริษัทมิราเคิลไลฟ์ ผู้ร่วมก่อตั้งซึ่งเป็นบริษัทผลิตน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพโดยใช้ชิ่อแบรนด์ กรึบพลัส ได้เปิดโครงการร่วมทำบุญทอดผ้าป่าโดยใช้ชื่อโครงการ ฝันของน้องให้พี่ช่วย คุณกิตติพัฒน์ ธนสารกาญจน์กุล ได้ให้สัมภาษณ์ต่อผู้สือข่าวว่า เพื่อตอบแทนคืนกำไรสู่สังคม เล็งถึงความห่วงใยต่อสุขภาพการ  จัดงานในครั้งนี้เพื่อขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา แก่เด็กนักเรียนยากจนในถิ่นธุรกันดาร  ณ โรงเรียนบ้านน้ำพุ  ในวันเสาร์ที่27เมษายน2562 ต.เขาโจด อ.ศรีสวัสดิ์  จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนประถมศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาญจนบุรี เขต1 เปิดทำการสอนตั้งแต่ระดับอนุบาลปีที่1ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่6 สภาพโดยทั่วไปอยู่ในชุมชนที่ห่างไกล นักเรียนส่วนใหญ่ เป็นชาวไทยภูเขา(เผ่ากระเหรี่ยง)ซึ่งสภาพครอบครัว ยากจนทำให้ผู้ปกครองส่วนใหญ่ไม่มีรายได้ ที่จะมาสนับสนุนในกิจกรรมการเรียนการสอนให้กับโรงเรียน จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์มายังท่านผู้มีจิตอันเป็นกุศลโดยการดำเนินการมีวัตถุประสงค์ 
1ซื้ออุปกรณ์การเรียนการสอน เช่น สมุด ดินสอ  ปากกา ไม้บรรทัด ยางลบ
2มอบทุนศึกษา
3ซื้อแผงโซล่าเซล
จึงขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพ  ทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อการศึกษาตามกำลัง การจัดงานในครั้งนี้ ได้จัดฟรีคอนเสิร์ต  ได้มีนักร้อง มาให้ความเป็นเทิง พบกับนักร้องชื่อดัง แช่ม  แช่มรัมย์
ซึ่งผู้มาชม เข้ามาชมจำนวนมากพร้อมกับทานอาหารอร่อยและไอซ์ครีมฟรี  และมีบริการนวดแผนไทย และนำบูธของนิสสัน มาจัดแสดงในงาน โดยบูธ Nissan ร่วมทำบุญในครั้งนี้ ด้วย ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายใดแม้แต่บาทเดียว ในงานประธานกรรมการบริษัทยังจัดงานพิธีรดน้ำสงกราต์ ให้กับผู้มาร่วมงานและพนักงานบริษัทมาร่วมรดน้ำขอพรผู้สูงอายุในชมชนวัดนครชื่นชุ่มเพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในวันสงกรานต์
จากนั้น ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว หลายสังกัดโดยมี เพจพิราบข่าวมาร่วมทำการ สัมภาษณ์ โดยบก.แทน สำนักพิมพ์ สื่อประชานิว ตระเวนข่าวภาค 7 และเพจพิราบข่าวสัมภาษณ์ วัตถุประสงค์ในการจัดงาน ในครั้งนี้ โดยมีประธานบริษัท รองประธานบริษัทพร้อมคณะ จากนั้น ได้เชิญบรรณาธิการข่าว เพจพิราบข่าว นายประจักษ์เนตรประภา ขึ้นกล่าวเนื่องใน วาระที่ท่าน ได้เป็นประธานจัดงานวันเด็ก ในโครงการ พี่เพื่อน้อง และมีประสบการณ์ ยาวนาน ถึง 12 ปี จากนั้นได้เปิดงาน แสดงภายในวัด นครชื่นชุ่ม"""****ภาพ/ข่าว
 สราวุตพิราบข่าว018 รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น