สภ.ทรายขาวสาน"โครงการ ภ.จว.กระบี่ ร่วมภาคีเครือข่ายขับเคลื่อนประชาคมชุมชนหมู่บ้านต่อต้านยาเสพติด จ.กระบี่

สภ.ทรายขาวสาน"โครงการ ภ.จว.กระบี่ ร่วมภาคีเครือข่ายขับเคลื่อนประชาคมชุมชนหมู่บ้านต่อต้านยาเสพติด จ.กระบี่" ณ บ้านคลองไคร
     วันที่ 14 เม.ย.62 เวลา 13.30 น. พ.ต.อ.วิชย์สัณห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.ทรายขาว จ.กระบี่, ร.ต.อ.สัจจะ สมกำลัง รอง สว.สส.สภ.ทรายขาว ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร 20 ร่วมให้ความรู้ความเข้าใจสถานการณ์ยาเสพติดปัจจุบันนี้ ให้กับชาวบ้านตาม "โครงการ ภ.จว.กระบี่ ร่วมภาคีเครือข่ายขับเคลื่อนประชาคมชุมชนหมู่บ้านต่อต้านยาเสพติด จ.กระบี่" ณ ธนาคารพัฒนาหมู่บ้านบ้านคลองไคร ม.10 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งเป็นหมู่บ้านหนึ่งใน 11 หมู่บ้านเป้าหมายตามโครงการฯ ในความรับผิดชอบของ สภ.ทรายขาว
     โดยมีนางสาวศศิวิมล หญ้าปรัง ผญบ.บ้านคลองไคร ม.10 ต.คลองพน พร้อมด้วยคณะกรรมการหมู่บ้าน และประชาชนในพื้นที่บ้านคลองไคร เข้าร่วมครั้งนี้ ผกก.สภ.ทรายขาว ได้ขอความร่วมมือกันขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหายาเสพติดโดยใช้ชุมชนหมู่บ้านเป็นศูนย์กลาง ตามนโยบายของรัฐบาล, ตร., ภ.8, ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ และ ผบก.ภ.จว.กระบี่ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมฯจำนวน 300 คนเศษ โดยผู้ร่วมประชุมได้ยกมือให้การสนับสนุนโดยพร้อมเพรียงกัน แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะร่วมกันแก้ไขปัญหายาเสพติดของบ้านคลองไคร ตามขั้นตอนที่จะได้หารือร่วมกันต่อไป
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น