สลด!!รับสงกรานต์แม่ใจยักษ์ทิ้งทารกในห้องน้ำห้างดังเมืองกระบี่

สลด!!รับสงกรานต์แม่ใจยักษ์ทิ้งทารกในห้องน้ำห้างดังเมืองกระบี่

วันที่ 12 เม.ย. 62 ร.ต.อ.ดนุพันธ์ จันทร์ภักดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ รับแจ้งมีคนพบศพเด็กทารก ถูกทิ้งไว้ในถังขยะห้องน้ำหญิง ภายในห้าง เทสโก้โลตัส สาขากระบี่  ม.11 ถ.เพชรเกษม ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย จนท.ชุดสืบสวน จนท.พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.กระบี่ จนท.กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข 
            ไปยังที่เกิดเหตุบริเวณห้องน้ำหญิง อยู่ชั้นล่างของห้าง พบคนจำนวนมากกำลังยืนมุงดู ภายในห้องน้ำ ห้องที่ 3 พบซากเด็กทารกเพศหญิง อายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน ถูกทิ้งไว้ในถังขยะ ของห้องน้ำ ตรวจสอบในถังขยะ พบผ้าอนามัยติดคราบเลือด 1 ชิ้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถาม น.ส.ราตรี เพ็ญรัตน์ อายุ 42 ปี แม่บ้านของห้าง ผู้มาพบคนแรก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติ รอบแรกช่วงเช้าไม่พบอะไร  จนกรระมั่งมาทำความสะอาดเป็นรอบที่ 2  ก็มาพบกับถุงผ้าอนามัยอยู่ในถังขยะ เมื่อหยิบขึ้นมาพบว่าหนักผิดปกติ จึงเทออกมาดู ต้องตกใจ เมื่อพบซากทารกดังกล่าวอยู่ในถังขยะ ยังกรดุกระดิกอยู่คาดว่าเพิ่งรีดออกมาใหม่ๆ 
          เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าผู้ที่นำซากทารกมาทิ้งไว้ดังกล่าว น่าจะเข้ามาในช่วงเวลา 08.00-09.00 น.   ซึ่งขณะนั้นทางห้างยังใม่เปิดให้คนภายนอกเข้ามา  โดยเชื่อว่าทารก น่าจะถูกรีดออกมา จากที่อื่น แล้วนำมาทิ้งไว้  เนื่องจากไม่พบร่องรอยคราบเลือดในบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของห้างอีกครั้ง เพื่อหาตัวแม่ใจร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป..
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น