นักศึกษาสาวไอเดียสุดเจ๋ง แต่งชุดแม่นาค เดินขายของกินเรียกลูกค้า ริมถนน ทำให้มีรายได้เลี้ยงดูครอบครัว (คลิป)

นักศึกษาสาวไอเดียสุดเจ๋ง แต่งชุดแม่นาคพระโขนง เดินขายของกินเรียกลูกค้า ริมถนน ทำให้มีรายได้เลี้ยงดูครอบครัว เป็นที่ฮือฮา ทำให้ผู้คนที่ขับรถผ่านไปผ่านมาจอดรถซื้อของน้อง มารับประทานและถ่ายรูป เพื่อเป็นที่ระลึก น.ส.นันท์นภัสร ชาลาชัยนันท์ภา อายุ 23 ปี ชื่อเล่นโบว์
ที่แต่งชุดแม่นาคขายของ นักข่าวสอบถามเหตุใดจึงได้แต่งตัวเลียนแบบแม่นาคพระโขนง นางตอบว่า เดิมเคยเป็นนักแสดงอยู่ที่ตลาดน้ำอโยธยา แต่ต้องหยุดทำการแสดงเหตุเพราะ ที่ตลาดเกิดเหตุไฟไหม้เวทีการแสดง อุปกรณ์และชุดก็ไม่หมดไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียว แต่ตัวเองมีชุดนี้เก็บไว้ที่บ้านเลยไม่ถูกไฟไหม้ และ ที่ออกจากตลาดน้ำอโยธยาเพราะพวกหนูไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าของตลาดน้ำ ซึ่ง ได้เงินจากค่าประกันแต่ไม่นำมาช่วยเหลือผู้ที่  ประสบเหตุไฟไหม้ พวกหนูจึงออกจากตลาดน้ำแล้วระหว่างรอหาที่แสดงใหม่เลยมีการคิดที่จะขายของและนำอาชีพนักแสดงมาเสริมโดยการแต่งตัว เพื่อดึงดูดความสนใจเพราะคนเราชอบอะไรที่แปลกๆ ค่ะ ส่วนเวลาขายของช่วงเช้าประมาณ 06:00 นถึง 9:00 น แต่ไม่แน่นอนนะคะว่าจะขายช่วงเช้าทุกวัน ส่วนช่วงเย็น 16:00 นถึง 20.00 น. นักข่าวสอบถามว่าขายดีหรือเปล่าครับน้องตอบว่ารายได้ไม่คงที่ประมาณ 1,000 ถึง 2,000 ไม่เน้นกำไรเน้นที่ความอร่อย ค่ะ (ประวัติส่วนตัว) จบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา สาขานิเทศศาสตร์ พรุ่งนี้รับปริญญาที่ ม.สุโขทัยธรรมาธิราช 
เป็นนักแสดง อยู่ที่สำนักดาบ ศ.พุทไธศวรรย์ มีความสามารถในการฟันดาบ ขี่ม้า รำมวย เป็นสตั๊นท์ ทำคิวละครบู๊ ปัจจุบัน อาศัย อยู่ที่หมู่บ้านจอยเพลส ต.หันตรา อยู่กับพี่ๆ น้องๆ สำนักดาบ ศ.พุทไธศวรรย์ โดยมีครูปราบศักดิ์เดช แสนศึกสะท้าน ประธาน สำนักดาบ ศ.พุทไธศวรรย์ เป็นผู้ดูแลค่ะ และ ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ด้วยนะครับ

###ภาพข่าวอาจารย์กุ้งกรุงเก่าศูนย์พิราบข่าว ภาค 1 จังหวัดอยุธยารายงาน ###
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น