ส่งท้ายสงกรานต์ กระบี่ยอดพุ่ง 5 ศพเก๋งป้ายแดง พุ่งชนลุงวัย71 ดับรถจักรยายยนต์ กระเด็นมาอีกฝั่งถนนกระบะชนซ้ำ เสียชีวิตคาที่ 1 ราย

ส่งท้ายสงกรานต์ กระบี่ยอดพุ่ง 5 ศพ เก๋งป้ายแดง พุ่งชนลุงวัย71 ดับรถจักรยายยนต์ กระเด็นมาอีกฝั่งถนนกระบะชนซ้ำ เสียชีวิตคาที่ 1 ราย

วันที่ 16 เมษายน 62 ร.ต.อ.วีระพันธ์ คงพูล รองสว.(สอบสวน)สภ.เหนือคลอง และเจ้าหน้าที่ สภ.เหนือคลอง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลเหนือคลอง หน่วยกู้ชีพอบต.ปกาสัย และหน่วยกู้ชีพเพหลา
 และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพยาบาลเหนือคลอง รุดลงพื้นที่ หลังได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์  เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม หน้าวัดบางผึ้ง ตำบลปกาสัย อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่  ทำให้คนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ทราบชื่อ นาย วิทยา วิทยารัฐ อายุ71ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 ม.5 ต.โคกยาง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ 

ซึ่งจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ผู้เสียชีวิตได้ขี่จักรยานยนต์ ถึง ยูเทิร์น์ หน้าวัดบางผึ้ง รถเก๋งคันสีดำป้ายทะเบียน ก 0042 ตรัง ขับมาด้วยความเร็วและได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ฝั่งขาเข้าอำเภอเหนือคลอง จนทำให้จักรยานยนต์และร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นมายังอีกฝั่ง ส่งผลให้ร่างผู้เสียชีวิตโดนรถกระบะป้ายทะเบียน บล 4475 ที่ตามหลังมาในเลนปกติขับชนซ้ำ ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป....
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น