ผู้จัดงาน มอเตอร์โชว์ 2019 ชื่นชมรถยนต์ไฟฟ้า FOMM ที่บริษัทในเครือของ กฟภ.เป็นผู้แทนจำหน่ายมีกระแสตอบรับจากผู้บริโภคดี

ผู้จัดงาน มอเตอร์โชว์ 2019 ชื่นชมรถยนต์ไฟฟ้า  FOMM ที่บริษัทในเครือของ กฟภ.เป็นผู้แทนจำหน่ายมีกระแสตอบรับจากผู้บริโภคดี

วันที่ 6 เมษายน 2562 ผู้แทนบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40  มอบโล่ขอบคุณ การร่วมจัดงาน และชื่นชมการเติบโตอย่างรวดเร็วของ บริษัท เอฟโอเอ็มเอ็ม (เอเชีย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้าญี่ปุ่นที่ผลิตในประเทศไทยแห่งแรก 
โดยมีผู้แทนจากบริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  บริษัทในเครือของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ( กฟภ.) เข้าร่วมรับมอบโล่  ณ  บูธ FOMM  อาคารชาเลนเจอร์ฮอล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี


บริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทในเครือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า FOMM พอใจกับยอดจองที่เข้ามาในแต่ละวัน ที่สำคัญในกลุ่มของรถยนต์ไฟฟ้า รถ FOMM มีความโดดเด่น เพิ่มทางเลือกในด้านเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เข้ามา ได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคที่สนใจเพิ่มมากขึ้น 

    โอกาสนี้ ขอเชิญชวน ประชาชน เข้ามาร่วมชม รถยนต์ไฟฟ้า FOMM  และพบกับ ราคาโปรโมชั่น 599,900 บาท พร้อมมอบส่วนลดในรูป Cash Back 100,000 บาทให้แก่ลูกค้าที่สั่งซื้อรถไฟฟ้า FOMM One ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2019 อาคารชาเลนเจอร์ 1 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคมถึง 7 เมษายน พ.ศ. 2562 (เท่านั้น)

ภาพ/ข่าว ฝ่ายอำนวยการ
PEA ENCOM
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น