ยกสุดท้าย หาเสียงเลือกตั้ง กำนันสุเทพ ประกาศหนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ

ยกสุดท้าย หาเสียงเลือกตั้ง กำนันสุเทพ ประกาศหนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ
     
เวลา 17.00 น.วันที่ 22 มี.ค. 62 ที่บริเวณถนนหน้าโรงหนังมหาราช เขตเทศบาลเมือง จ.กระบี่ พรรคพลังประชาชาติไทย นำโดย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้ง พรรคฯ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ดร.จักษ์  พันธุ์เพชร นางสาวเพชรชมพู กิจบูรณะ ได้เปิดเวทีปราศัยใหญ่ ช่วยนายจักรพรรดิ สุคนธกนิษฐ ผู้สมัครเขตที่ 1 เบอร์ 11 นายศิวกรณ์ เอ่งฉ้วน ผู้สมัครเขตที่ 2 เบอร์ 17 ท่ามกลางกองเชียร์ มาร่วมฟัง กว่า 1,000 คน โดยเนื้อส่วนใหญ่พูดถึงการทำงานของรัฐบาล คสช.และรัฐบาลที่ผ่านมา ที่มีแต่ความขัดแย้งล้มเหลว พร้อมเน้นย้ำ นโยบายของพรรคมีความตั้งใจให้เป็นพรรคฯ ของประชาชน และที่สำคัญ ลงสุเทพฯไม่รับตำแหน่งทางการเมือง

  นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคฯได้ขึ้นเวทีปราศรัย พร้อมประกาศ ใครอยากได้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายยกรัฐมนตรี ก็ขอให้เลือกพรรคพลังประชาชาติไทยของจังหวัดกระบี่ ทั้ง 2 เขต อย่าเลือกพรรคอื่นอย่างเด็ดขาด โยเฉพาะพรรคในระบอบทักษิณ อย่าเลือกเป็นอันขาดโยในการเลือกตั้งในครั้งนี้ มีการตั้งพรรคมาหลายพรรคหลายชื่อ และเชื่อว่าหากว่าพรรคทักษิณ ได้เป็นรัฐบาลก็จะพาทักษิณกลับมาอีก โดยเฉาะพรรคอนาคตใหม่ ที่มีการประกาศอย่างขัดเจนว่าจะเอาทักษิณกลับบ้าน 

ในส่วนของพรรคฯก็อยากจะเอาทักษิณกลับบ้านเหมือนกัน แต่ว่ากลับมาติดคุก ไม่ใช่เอากลับมาแบบเท่ๆเหมือนอย่างนายธนาธร ที่บอกว่าจะต้องรื้อศาลใหม่ ตั้งศาลใหม่ พิจารณาคดีทักษิณใหม่ ทำเหมือนกับว่าทักษิณ เป็นมนุษย์พิเศษ ในส่วนของสมาชิก กกปส.ที่ติดคุกอยู่ทั้งหลายคน ตนก็ไม่ได้แสดงท่าทีคัดค้านว่ากันไปตามกระบวนการยุติธรรม นอกจากนี้ทางพรรคก็จะเข้ามาดูแลสินค้าทางการเกษตรที่มีราคาตกต่ำทั้งยางพาราและปาล์มน้ำมันให้มีราคาสูงขึ้นพร้อมกันนี้นายสุเทพฯยังได้ประกาศ ไม่รับตำแหน่งใดๆทางการเมือง หากว่าพรรคของตนได้ร่วมรัฐบาล....
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง. รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น