ชาวนราธิวาส ทยอยออกมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า ขณะที่ผู้ว่าฯนราฯคาดคนมาใช้สิทธิไม่ต่ำกว่า 80 เปอร์เซ็นต์

ชาวนราธิวาส ทยอยออกมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า ขณะที่ผู้ว่าฯนราฯคาดคนมาใช้สิทธิไม่ต่ำกว่า 80 เปอร์เซ็นต์

 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 25 เขตเลือกตั้งที่ 1 อ.เมือง จ.นราธิวาส นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้ออกมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า โดยยืนเข้าคิวเป็นคนแรกก่อนที่จะเปิดคูหาหน่วยให้ประชาชนใช้สิทธิตั้งแต่เวลา 07.30 น.โดยมีประชาชนที่มีรายชื่อใช้สิทธิในหน่วยดังกล่าวมายืนต่อเคิวใช้สิทธิด้วยเช่นกัน
 นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า ในวันนี้คาดว่าประชาชนในพื้นที่ จ.นราธิวาส จะมาใช้สิทธิไม่น้อยกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากตั้งแต่เช้ามีประชาชนมารอเข้าคิวเพื่อใช้สิทธิตั้งแต่เช้า ซึ่งคึกคักมากกว่าในการเลือกตั้งที่ผ่านๆมา
 ส่วนการรักษาความปลอดภัยในวันเลือกตั้งนั้น ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัยมาประชุมวางแผนไว้แล้ว โดยแยกเป็นการรักษาความปลอดภัยก่อนเลือกตั้ง ขณะเลือกตั้ง และหลังเลือกตั้ง รวมทั้งการรักษาความปลอดภัยขณะขนหีบบัตร โดยเฉพาะระหว่างเส้นทางของการลำเลี้ยงที่เสี่ยงต่อการลอบทำร้ายจากกลุ่มผู้ไม่หวังดี และมั่นใจว่าจะไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น
 จึงขอเชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิให้มาก เพื่อความสมบูรณ์ของประชาธิปไตย.                       ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น