กระบี่จัดแถลงข่าวการจัดเทศกาลดนตรีปี 2 “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562”

(27 มี.ค. 62) ที่โรงแรมอ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท จังหวัดกระบี่ พ.ต.ท. ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานการแถลงข่าวการจัดงาน "อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562" (Ao Nang Beat Music Festival) 

ร่วมกับนายอภิชัย อรัญญิก ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกระบี่ นายพันคำ กิตติธรกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง นายพินิจ เอ่งฉ้วน ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธาราฯ นายรอง ภูเก้าล้วน ที่ปรึกษานายกสมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่ พร้อมสื่อมวลชน โดยเทศกาลดนตรี "อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562" จัดขึ้นวันที่ 27-28 เมษายน 2562 เวลา 17.00-24.00 น. ที่หน้าชายหาดอ่าวนาง ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
ถือเป็นอีกก้าวสู่การเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับโลก ที่สร้างความสุขความสนุกสนานให้คนกระบี่และนักท่องเที่ยว ผ่านเสียงเพลงในบรรยากาศริมชายหาดอ่าวนาง ตอกย้ำความเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติ ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้คนกระบี่เข้าไปอยู่ในใจคนทั่วโลก ให้นักท่องเที่ยวสนใจมาเยือนกระบี่ได้ตลอดทั้งปีทั้งในช่วงไฮซีซั่นและกรีนซีซั่น ให้ผู้มาร่วมงานได้ซึมซับบรรยากาศความสวยงามของหาดอ่าวนาง ว่าทุกคนต้องช่วยกันรักษาหาดแห่งนี้ให้มีความสวยงามเป็นที่สร้างความสุขให้กับคนทั่วโลก กิจกรรมในงานเทศกาลดนตรีอ่าวนางบีทมิวสิคเฟสติวัล ภายใต้คำขวัญดนตรีสุดมันสวรรค์แห่งการท่องเที่ยวหัวใจสีเขียวรักษ์สิ่งแวดล้อม

    โดยหาดอ่าวนางจะถูกเนรมิตให้เป็นสีสันแห่งชายหาดพร้อมสรรพอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารท้องถิ่นสไตล์ชาวใต้ ซีฟูดส์สดอร่อยจากทะเลอันดามัน ร้านอาหารเครื่องดื่มจากโรงแรมและร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดกระบี่ มีบูทร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนที่สำคัญ ของที่ระลึกเอกลักษณ์ของกระบี่ ได้ซื้อหาเป็นของฝากและของที่ระลึก ผสมผสานกับเสียงคลื่นและเสียงดนตรีจากศิลปินชื่อดัง เช่น ใหม่ เจริญปุระ ราชินีป๊อบร๊อคของเมืองไทย , เจ เจตริน ตำนานศิลปินแร็พของเมืองไทย , บิ๊กแอส วงร๊อคที่ดีที่สุด,พาราด็อก วงดนตรีแถวหน้าของเมืองไทย นอกจากนี้ยังมีดีเจชื่อดังระดับโลก คือ DJ Hannya จากประเทศอิตาลี และดีเจ 22 Bullets ดีเจดังระดับ TOP 100 ที่มีผลงานจากงานเทศกาลดนตรีทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Uitra Jiapan , H20 Singapore ฯลฯ และวงดนตรีพื้นถิ่นที่จะถ่ายทอดบรรยากาศของเมืองท่องเที่ยวริมทะเลสไตล์กระบี่มาร่วมแสดง ซึ่งตลอดกิจกรรมทั้ง 2 คืน เป็นกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่มอบความสุขให้กับ นทท.ที่มาเยือน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น